Vị trí Eco Smart City được đánh giá cao

Yếu tố vị trí luôn là vấn đề được các khách hàng quan tâm hàng đầu. Theo đó, với vị trí đắc địa của mình Eco Smart City nhanh chóng lọt tầm ngắm của giới đầu tư. Theo như chia sẻ của nhóm chuyên gia thì vị trí căn hộ Quận 2 này thật sự rất tốt. Cụ thể ra sao, mời bạn đọc bài viết này của chúng tôi.

Vị trí xây dựng dự án Eco Smart City

Địa chỉ chính xác mà dự án Eco Smart City đang được quy hoạch là tại khu 2A, Thủ Thiêm, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, khu đô thị mới Thủ Thiêm này được phân chia thành 8 khu vực, theo đó, dự án mới may mắn sở hữu quỹ đất thuộc khu phức hợp vùng lõi trung tâm. Nhờ vậy mà địa chỉ này vô cùng tốt, mang đến những giá trị và lời thế bất ngờ cho cư dân.

Đầu tiên, khảo sát khu vực xung quanh dự án mới này có thể dễ dàng nhận ra Empire City. Đây sẽ là người hàng xóm, góp phần quan trọng nâng cao giá trị cho khu chung cư đồng thời cùng với công trình tạo nên cộng đồng dân cư mới sôi động, văn minh và tiên tiến hàng đầu Quận 2, Sài Gòn.

Bên cạnh đó, việc gần Sông Sài Gòn được Trần Đình Hiếu SaleReal đánh giá là lợi thế lớn nhất của lotte eco smart city. Gần sông giúp mang đến cuộc sống mát lành quanh năm,không gian thoáng đãng và cảnh quan đẹp mắt nâng cao giá trị thẩm mỹ cho công trình. Đồng thời, việc cầu Thủ Thiêm được xây dựng nằm gần vị trí dự án Quận 2 cũng đánh giá sẽ góp phần quan trọng tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân chốn này, nâng cao tiềm năng cũng như là một ưu điểm lớn cho dự án của Lotte.

tong the thiet ke can ho eco smart city

Các khu vực mà dự án mới tiếp giáp cụ thể như sau:

Phía Nam: sông Sài Gòn

Phía Bắc: hồ trung tâm

Phía Tây: Khu hành chính mới, các tiện ích tiện nghi của khu vực.

Phía Đông: Đường Mai Chí Thọ

Điểm mạnh vị trí dự án Eco Smart City

Bàn về điểm mạnh dự án Eco Smart City, có thể khẳng định điểm mạnh lớn nhất chính là khả năng kết nối giao thông từ chung cư này. Ngay từ ban đầu, chúng ta đã dễ dàng nhận ra lợi thế nằm tại khu vực trung tâm, gần đại lộ, gần cầu Thủ Thiêm và gần sông đã mang đến những thuận tiện cho bản cho việc lưu thông tại dự án này. Chi tiết cụ thể ra sao chúng tôi sẽ cùng phân tích qua một vài lộ trình di chuyển tại chung cư cao cấp này.

Đầu tiên, khách hàng nếu muốn di chuyển sang Quận 1 thì rất gần chỉ cần qua hầm Thủ Thiêm là đến nơi. Thời gian cần chỉ khoảng 2 phút. Hoặc cũng bằng cách đi qua hầm Thủ Thiêm, cư dân có thể sang Quận 4 hay Quận 8 chỉ với khoảng thời gian chưa tới 10 phút đi xe máy.

noi that du an eco smart city

Ngoài ra, các địa chỉ như phố đi bộ Nguyễn Huệ, bến Bạch Đằng hay Chợ Bến Thành cũng rất thuận tiện tiếp cận chỉ với 2 phút vận động bằng cách đi qua cầu bộ đang trong quá trình triển khai xây dựng.

Một địa chỉ khác cũng chỉ mất khoảng 5 phút là đến nơi đó chính là quận Bình Thạnh hay Quận Phú Nhuận. Cách để qua khu vực này đó là đi bằng cầu Thủ Thiêm 1. Cũng với quãng đường tương tự, khách hàng có thể đi từ Eco Smart City đến khu An Phú An Khánh Thảo Điền hay khu Sala Đại Quang Minh một cách thật dễ dàng.