SaiGon Sports City – dự án có vị trí đặc địa tại trung tâm Quận 2

Để chọn được một nơi ở lý tưởng thì vị trí là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Saigon Sports City là một dự án có vị trí giao thông thuận lợi, kết nối nhiều khu vực quan trọng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Do đó, đây có thể trở thành không gian sống và đối tượng đầu tư lý tưởng cho khách hàng trong tương lai.

Vị trí SaiGon Sports City thuộc cửa ngõ khu Đông Sài Gòn

Dự án khu phức hợp Saigon Sports City là dự án mới của Keppel Land  có vị trí nằm ngay tại phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, tiếp giáp và nằm trên một số tuyến đường quan trọng, trong tương lai còn có sự hoạt động của nhiều phương tiện và mô hình giao thông hiện đại.   Khu phức hợp có vị trí đắc địa này kết nối hoàn hảo trung tâm thành phố với ngoại thành, thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh lân cận.

Chung cư Quận 2 có nhiều tiện ích đẳng cấp và đa dạng, hướng đến đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cho cư dân, phục vụ chu đáo từ đời sống vật chất đến tinh thần. Đặc biệt, Saigon Sports City cón có là khu thể thao chuyên biệt với nhiều hoạt động hấp dẫn.

saigon sports city can ho cao cap

Dự án Saigon Sports City tạo nên không gian sống hiện đại, đầy đủ và đẳng cấp. Với tiềm năng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài và mua nhà để ở.

Với những thông tin cung cấp có thể thấy, Khu vực quận 2 hiện nay rất được khách hàng quan tâm. Chính bởi thế mà khu vực này đang được cả giới đầu tư nhiệt tình săn đón.

 saigon sports city quận 2 tọa lạc tại vị trí cửa ngõ khu Đông Sài Gòn, đây là địa chỉ mà Trần Đình Hiếu blog đánh giá sẽ mang đến những giá trị to lớn cho công trình. Khách hàng mua nhà tại đây sẽ tận hưởng không gian sống xanh,tiện nghi và đặc biệt rất có tiềm năng tăng giá. 

SaiGon Sports City Keppel Land tầm nhìn hướng đến khu đô thị hiện đại, phát triển

Căn hộ Saigon Sports City là một dự án phù hợp để cho thuê.

Trước hết, pháu kể đến vị trí thuận lợi. Chỉ mất chưa đầy 20 phút để đến với trung tâm Quận 1, ra ngoại thành Thủ  Đức, Quận 9 chỉ mất vài phút. Đi ra các tỉnh lân cận nhanh chóng nhờ có Quốc lộ 52 và cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

tien ich du an Saigon Sports City

Xung quanh là nhiều khu đô thị – đặc biệt là khu đô thị Thủ Thiêm hiện đại , sầm uất và hứa hẹn còn phát triển mạnh trong tương lai. Ngoài ra còn nhiều dự án mà cư dân ở Saigon Sports City có thể thừa hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn.

Bao quanh Saigon Sports City là nhiều tiện ích về y tế giáo dục hiện đại và tiêu chuẩn Quốc tế.  Tiện ích nội khu của Saigon Sports City đa dạng do quy hoạch thượng tầng khoa học, có sự tích hợp một nhiều hạng mục đẳng cấp như; khu thể thao, thương mại, dịch vụ, nhà ở và giải trí.

Ở đây có không gian sống xanh mát, trong lành lại nhiều mảng xanh và gần với sông nên rất thích hợp để thư giãn tinh thàn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nhu cầu của cư dân cũng sẽ được đáp ứng toàn diện về cả vật chất lẫn tinh thần. Thêm vào đó, nhu cầu nhà ở tăng cao tạo nên tiềm năng vô hạn cho Saigon Sports City trong tương lai.