Tiểu sử chủ đầu tư căn hộ Opal Boulevard

Đất Xanh Group là đơn vị đầu tư và phát triển dự án đường Phạm Văn Đồng mới là Opal Boulevard. Danh tiếng của tập đoàn này vốn đã lan rộng khắp bốn bề đất nước. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Đất Xanh luôn sở hữu tài chính khùng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và rất có tài năng trong khâu quản lý các dự án thi công. Cùng tìm hiểu tiếu sử chủ đầu tư căn hộ Opal Boulevard trong bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư Opal Boulevard: Đất Xanh là ông lớn nào?

Ngoài vị trí là thông tin hàng đầu luôn được quan tâm thì chủ đầu tư cũng quyết định rất nhiều do vậy đây là yếu tố không thể thiếu đồng thời rất quan trọng góp phần dự đoán chất lượng công trình thi công. Đơn vị chủ đầu tư đáng tin cậy sẽ giúp đảm bảo được nguồn vốn để thi công dự án đồng thời thu hút đội ngũ nhân sự cho chuyên môn, phục vụ quản lý dự án thi công một cách chặt chẽ nhất.

Theo đó, hay tin Đất Xanh là tập đoàn đầu tư dự án Opal Boulevard thì nhiều người lại càng thấy yên tâm hơn và để mắt nhiều hơn để căn hộ chung cư Thủ Đức mới này. Với 10 năm kinh nghiệm, tin chắc rằng sản phẩm dự án sẽ rất tốt.

khong gian song tai Opal Boulevard thu duc

Các dự án của đơn vị đều được khen ngợi về chất lượng và phía khách hàng cũng đã đưa ra nhiều phản hồi tích cực, khiến căn hộ của Đất Xanh mỗi ngày một được biết đến nhiều hơn. Chăng những thế, chủ đầu tư căn hộ Thủ Đức này còn nhận được sự bảo lãnh và hỗ trợ rất lớn từ phía ngân hàng bảo lãnh là Ngân hàng thương mại và cổ phần Công Thương Việt Nam do đó khách hàng càng thêm tin tưởng và đặt mua các sản phẩm của tập đoàn này.

Đất Xanh ngày đầu xuất hiện và được moi người biết đến là vào năm 2003 thời điểm này thị trường BDS TP HCM cũng đang bắt đầu sục sôi hơn trước. Tên gọi đầy đủ của Đất Xanh là

Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh khởi nghiệp với nguồn tốn tổng cộng chỉ là con số vỏn vẹn 800 triệu đồng. Tuy nhiên từ đó đến nay, con số vốn điều lệ đã gia tăng đáng kể và hiện đã vươn mình trở thành 1 trong những tập đoàn hùng mạnh, tài chính vững vàng hàng đầu khu vực.

Ghi nhận thị trường hiện tại, Đất Xanh đang thi công rất nhiều các dự án ở Sài Gòn lẫn các tỉnh như Bình Dương hay Đồng Nai…

Kể về hành trình chinh phục khách hàng và quá trình phát triển của Đất Xanh, nhiều khách hàng sẽ phải rất ngạc nhiên với những con số đã thu được, khi mà hiện nay, chủ đầu tư dự án Opal Boulevard này đã phân phối hàng chục nghìn dự án trên cả nước đồng thời thi công nhiều dự án chất lượng vượt trội từ Bắc Chí Nam.

Về căn hộ đường Phạm Văn Đồng – chung cu Opal Boulevard theo phân tích của Trần Đình Hiếu thành viên SaleReal Team là rất xứng đáng để lựa chọn làm nơi để về hay đầu tư sinh lời. Chung cư này mang đến những cảm nhận mới mẻ, tiếp bước thành công dòng căn hộ Opal và chắc chắn sẽ là không gian thú vị, hấp dẫn với vô số những lợi thế ấn tượng, điểm nhấn khó phai mờ trong lòng cư dân chốn này.