Những dự án quy mô xung quanh Palm Garden Keppel Land Quận 2

dự án bất động sản lạ nhất của Keppel Land q2, căn hộ Palm Garden Là 1 trong số Các dự án nhà phố nhỏ của cụm 3 khu đô thị siêu lớn Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sports City – HimLam City. Cụm 3 khu đô thị này đang dần dần được hình ra và xây dựng bởi Những tập đoàn bất động sản lớn mạnh của Việt Nam và nước ngoài.

thiet ke palm garden

Quy mô của cụm 3 quỹ đô thị xung quanh dự án Palm Garden Quận 2

Căn hộ Keppel Land thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Nam Rạch Chiếc là khu vực được đầu tư và xây dựng sớm nhất và cũng tạo quát là khu hoàn thiện Đầu tiên tại cụm 3 khu đô thị này. Tạo 3 dự án lớn đang được triển khai xây dựng tại khu vực này bao gồm:

-Dự án căn hộ Gem Riverside: Đây là Dòng sản phẩm thuộc dòng phân khúc căn hộ cao cấp Trước hết và lớn mạnh nhất được chủ đầu tư Đất xanh trang bị và phát triển. Căn hộ này được xây dựng trên phức diện tích rộng 7 hecta, bao gồm 6 tòa chủ cao 35 tầng và gần 3.100 can ho chung cu quan 2 đẳng cấp, tọa lạc ngay ở trung tâm của khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

-Dự án quỹ nhà phố và villa liền kề LakeView City: dự án bất động sản này đang trong quá trình hoàn thiện và bàn giao nhà cho quý khách. Quỹ nhà phố và biệt thự sang trọng này được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Novaland Đối với quy mô lên tới 30 hecta. Hiện tại, Các căn chủ phố và biệt thự tại đây hầu như là đã được bán sạch và cư dân đã bắt đầu chuyển về đây sinh sống.

keppel land

-Dự án quỹ đô thị Palm City: Đây là 1 khu đô thị lớn Với quy mô 30,2 hecta và được chia khiến nhiều thời điểm nhằm áp dụng. Thời kỳ một đã được triển khai 2 dự án khá thắng lợi là căn hộ Palm Heights và chủ phố Palm Residence (chuẩn bị bàn giao nhà). Thời kỳ 2 Đối với tên gọi Palm Garden Quận 2 sẽ được ra mắt vào quý 1 5 2018. Chủ đầu tư của dự án này là tập đoàn Keppel Land liên doanh Với 2 công ty BDS của Việt Nam là Tiến Phước và Trần Thái.

Chi tiết vị trí Palm Garden: http://canhoquan2.today/vi-tri-can-ho-palm-garden-nam-o-dau-duong-di-nhu-nao/, hạ tầng giao thông xung quanh đang được chú trọng phát triển trong thời gian vài năm trở lại đây. Bài viết kèm theo những phân tích về tiềm năng vị trí và những dự án đang được triển khai xung quanh căn hộ Palm Garden.

quỹ đô thị SaiGon Sports City:

quỹ đô thị SaiGon Sports City tọa lạc đối diện Với quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc, phía kia tuyến đường cao tốc. Công trình này được xây dựng trên quỹ đất rộng 64 hecta, Với rất những hạng mục bao gồm: quỹ căn hộ đẳng cấp, tòa nhà văn phòng hạng A cùng với Các hạng mục phục vụ cho công tác tập luyện, thi đấu thể thao (sân bóng đá 11 người tiêu tiêu chuẩn khán đài 10.000 nơi ngồi, 9 sân tennis tiêu chuẩn thi đấu khán đài 2.000 nơi ngồi, hồ bơi tiêu chuẩn Olympic khán đài 2.000 chỗ ngồi cùng với những khu vực huấn luyện và thi đấu những bộ môn khác). Dự án nhà phố khu đô thị SaiGon Sports City được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Keppel Land (Singapore) thích hợp tác Với tập đoàn Chiaphua (Hồng Kông).

quỹ đô thị HimLam City:

Kế phía khu đô thị SaiGon Sports City chánh là sân golf Rạch Chiếc cũ, đây cũng chính là nơi tọa lạc quỹ đô thị HimLam City. Hiện tại, khu đô thị HimLam City vẫn đang trong quá trình san lấp và dự kiến ở khu đô thị sẽ tạo khu căn hộ chung cư đẳng cấp, villa, nhà phố. Khu đô thị được đầu tư trang bị vì tập đoàn Him Lam Với quy mô lên tới 117 hecta.

Song song Đối với Những dự án mạnh về nhà ở thì cực kỳ các công trình về cơ sở hạ tần giao thông cũng đang được lên dự án trang bị tại khu này như: trang bị nút giao thông yên Phú 3 tầng, trang bị tuyến đường Song hành cao tốc, trang bị đường Liên Phường nối dài, khép kín đường Vành đai 2,…

trong một thời gian nữa, dưới khi toàn bộ Những dự án bất động sản hoàn thành và đưa vô hoạt động thì dân cư sẽ trở thành khá đông, tiện nghi vì nhiên cũng thiên động mọc lên và khu vực này sẽ trở thành một khu đô thị sầm uất, đẳng cấp và đáng sống bậc nhất nên phố hồ Chí Minh, các cư dân chung cư Palm Garden sẽ được trải nghiệm một đời an cư hiện đại, đẳng cấp hàng đầu.

Bài liên quan: http://lucastavilla.com/tin-tuc/tin-thi-truong/danh-gia-vi-tri-can-ho-palm-garden-cua-chuyen-gia