Kiến trúc yếu tố thế mạnh của dự án SaiGon Sports City quận 2

Dự án căn hộ cao cấp SaiGon Sports City của Keppel Land sẽ đi vào xây dựng trong các tháng cuối năm 2017. Và là dự án nổi tiếng là được lòng khách hàng Bên cạnh NĐT mang rất nhiều điểm mạnh như: vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, môi trường sống, giao thông thuận tiện… độc đáo nhất đấy chính là kiến trúc độc đáo không 1 dự án nào mang được. Vậy thiết kế của dự án này làm sao mà lại được phân tích cao như vậy? Hãy theo dõi bài viết ngay bên dưới đây để biết được điều đây nhé.

Saigon Sports City Quận 2 tọa lạc tại trọng tâm khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh. Dự án này tọa lạc trên mặt tiền trục đường Song Hành nên với giao thông vô cùng thuận lợi. Sở hữu vị trí này thì dự án Saigon Sport City còn giáp sở hữu rất nhiều các tổ hợp lớn, các trọng điểm của các quận liền kề cũng như một vài siêu thị lớn của thành phố. Chính từ đó, đấy được xem là một vị trí kim cương, vị trí chiến lược mà không dự án nào khác sở hữu được.

saigon sports city can ho cao cap

Dự án SaiGon Sports City quận 2 – Đánh giá chủ đầu tư Keppel Land

CĐT của dự án này chính là sự kết hợp, liên kết giữa tập đoàn Keppel Land và tập đoàn Chiap Hua. Đây đều là các tập đoàn lớn, là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực BDS trên địa cầu, đặc thù là tập đoàn đến từ Singapo – Keppel Land.

Tập đoàn Keppel Land là tập đoàn có rất dự án BĐS trên thế giới. Ở Việt Nam thì tập đoàn này đã sở hữu trong tay hơn 20 dự án BDS, trong đó có một số dự án như: khu căn hộ Estella, khu villa villa Riveea, khu phúc hợp tháp quan sát Thủ Thiêm, khu dân cư Palm City….

Dự án Saigon Sport City là dự án với qui mô lên đến 64 ha và được chia làm 2 khu: khu một là khu trọng tâm thể dục thể thao sở hữu tổng diện tích là 26 ha. Khu này tọa lạc tại Phía Bắc sông Mương Kinh.

Khu 2 là khu căn hộ cấp cao sở hữu diện tích là 38 ha và có vị trí phía Nam sông Mương Kinh. Khu căn hộ cao cấp này gồm: khách sạn, chung cư đẳng cấp, dịch vụ thương mại, cao ốc văn phòng có tổng số lượng là 2325 căn.

do đó sở hữu thể thấy dự án này không chỉ với diện tích lớn mà còn mang quy hoạch rất đặc biệt: trung tâm thể thao kết hợp với khu căn hộ đẳng cấp. Cũng chính sự kết hợp này hay quy hoạch đặc biệt này mà nơi đó được xem là một Singapo thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn.

Tổng vốn đầu tư vào dự án này hiện nay đã là 300- 400 USD. Và giấy tờ là sổ hồng, sở dụng vĩnh viễn đối có người Việt Nam và 50 năm đối sở hữu người nước ngoài.

* Xem thêm : Các dự án bất động sản căn hộ chung cư cao cấp tổng hợp của Le Dinh Phong Tìm hiểu thêm

Căn hộ SaiGon Sports City thỏa mãn khách hàng đam mê thể thao

Sự độc đáo trong kiến trúc của dự án Saigon Sport City đó chính là dự án này với thiết kế đặc biệt dựa trên ý tưởng kết hợp KĐT có trung tâm thể thao cùng các tiện ích đẳng cấp quốc tế như: hệ thống hồ bơi đạt chất lượng chuẩn Olympic, trọng điểm đào tạo tennis, hội trường, sân vận động, trọng tâm huấn luyện.

Khía cạnh khác, trong dự án này còn sở hữu rất nhiều tiện ích khác như: tổ hợp phục vụ thương mại, hệ thống giáo dục đạt chuẩn với rất nhiều trường quốc tế từ mầm non cho đến đại học, các trọng tâm y tế….

cùng với nét đặc thù trong thiết kế của cả dự án thì còn có nét đặc biệt trong thiết kế của khu căn hộ cao tầng. Những căn hộ đều sở hữu ngoài đường là các mảng tường màu Beige, màu trắng nên rất là sang trọng, cao cấp. Bên cạnh đó thì sảnh và ban công của những căn hộ đều rất rộng và thoáng. Từ đó người sử dụng với thể phóng tầm mắt đi rất xa.

nội khu căn hộ thì từ nội thất cho đến cách bố trí đều rất được kiến trúc, bày trí một cách tinh tế theo chuẩn phong cách Châu Âu. Vì vậy nên một vài căn hộ ở đây tiện dụng đem đến cho khách hàng 1 không gian sống ấm cúng.

có kiến trúc đặc trưng như trên thì khu căn hộ của dự án Saigon Sport City sẽ là 1 môi trường sống đáng mơ ước, 1 nói đầu tư đầy tiêm năng. Bởi vậy hãy liên lạc có chúng tôi để mang ngay cho mình một căn nhé.

Đầu tư dự án SaiGon Sports City quận 2 lớn nhất chưa từng có trước đây