Dự án Gem Riverside quận 2 – Tìm hiểu chủ đầu tư Đất Xanh

Căn hộ Gem Riverside được đầu tư thi công bởi tập đoàn Đất Xanh. Căn hộ chung cư này chưa được chính thức công bố tuy nhiên dự án này đã và đang lôi kéo được rất nhiều sự chú tâm, để ý đến từ bạn và NĐT nhà đất tại phân khúc khu Đông thành thị Hồ Chí Minh.

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc ngay tại trọng điểm của khu vực dân cư đẳng cấp Nam Rạch Chiếc với 3 mặt đường giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh cùng 1 mặt tiền con đường Song hành xa lộ.

Căn hộ này gần nút giao thông An Phú, trục đường xa lộ Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống,…

gem riverside

Dự án này cũng nằm khá gần mang một vài dự án lớn đã và đang được dự trù lên kế hoạch thi công tại khu vực này như dự án khu đô thị Palm City, khu biệt thự và shophouse đẳng cấp LakeView City, khu căn hộ Saigon Sports City, khu đô thị HimLAm City,…Xem thêm bản đồ Quận 2

Dự án Gem Riverside quận 2 thông tin chủ đầu tư

Tập đoàn Đất Xanh chính là chủ đầu tư của dự án căn hộ Gem Riverside quận 2, đấy là cái tên không còn quá xa lạ có nhiều khách mua và NĐT BDS Việt Nam.

Tháng 11/2003, tập đoàn Đất Xanh đã được thành lập với tên gọi ngày ấy là doanh nghiệp TNHH Dịch vụ và thi công Địa ốc Đất Xanh sở hữu vốn điều lệ ban đầu gồm 0,8 tỷ đồng và 10 nhân viên.

Sau 15 năm hình thành và phát triển không ngừng, đến ngày nay tập đoàn này đã trở thành 1 trong một vài tập đoàn vận hành và đầu tư bất động sản hiệu quả nhất Việt Nam và vốn điều lệ đã tăng thêm 2.860 tỷ đồng có hơn 2.500 nhân viên trên khắp cả nước.
các dự án lớn đã được tập đoàn Đất Xanh xây dựng trong 15 năm qua là: dự án Sunview Town mang tổng diện tích 36.697 m2 gồm một.600 căn hộ, dự án Sunview 1-2 có diện tích 160.000m2 sở hữu 448 căn hộ, dự án The Palm City mang quy mô 73.400m2 gồm 237 căn villa và nhà phố thương mại, dự án Opal Riverside mang qui mô 14.042 m2 gồm 626 căn hộ, dự án Venice City sở hữu diện tích 42.904m2 gồm 3.000 căn hộ cộng rất nhiều dự án khác đã và đang được thi công.

Trong năm 2017, tập đoàn Đất Xanh đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng lớn tại Việt Nam như: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, Top 2 công ty BDS kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Top 10 Nhà phát triển BDS uy tín Việt Nam, Top 150 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 10 Nhà Phát Triển BDS Lớn Nhất Việt Nam VNR500, Top công ty có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 10 CDT uy tín nhất Việt Nam năm 2017, Giấy khen của Sở xây dựng Tp.HCM,…

Đơn vị quản lý dự án Gem Riverside

Tập đoàn Savills là đơn vị quản lý và làm việc căn hộ Gem Riverside. Chắc chắn sẽ mang rất nhiều khách mua chưa biết đến cái tên này. Savills là một tập đoàn đáp ứng dịch vụ BĐS lớn của thế giới và mang trụ sở chính được đặt tại London, Anh. Tập đoàn này sở hữu mạng lưới 700 văn phòng đại diện trên khắp thế giới từ Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương và khu vực Trung Đông.

Tại Việt Nam, Savills có mặt từ năm 2005, sau 20 năm cách hay nhất, tập đoàn này đã với 1000 nhân viên trên cả nước. Một số dự án nổi tiếng mà tập đoàn Savills quản lý tại Việt nam bao gồm: khu căn hộ The Estella, khu căn hội The Vista, khu căn hộ Sai Gon Pearl, khu căn hộ Xi Riverview Palace, tòa nhà căn hộ Avalon, đảo Kim Cương, trung tâm mua sắm Crescent Mall, tòa nhà văn phòng Diamond Plaza,…(tại đô thị Hồ Chí Minh), tòa nhà Sun City, tòa nhà Splendora, tòa nhà Hồng Hà, tòa nhà VTV, tòa nhà Asia Tower, tòa nhà văn phòng BIDV Tower, tòa nhà văn phòng PVI Tower,…( tại thủ đô Hà Nội).