Dự án Central Park cá tính mạnh mẽ sống văn minh khu vực phát triển

Cho thuê căn hộ Vinhomes cá tính mạnh mẽ, sống thanh bình tiện ích tối ưu. Dự án vị trí tuyệt vời, địa chỉ đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22  nơi sống mơ ước. Căn hộ landmark 81 vinhomes central park không gian sinh thái, ở quận Bình Thạnh giáp quận 1 sống văn minh. Chủ nhân các căn hộ Central Park ở đây sẽ có thêm thời gian tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình hay thư giãn để phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc căng thẳng. Căn hộ cao cấp dự án Central Park vị trí đẹp nhất, xây dựng bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup khu vực phát triển. Và thuận tiện nhất, Central Park không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt.

Vinhomes Central Park Binh Thanh tiện ích tối ưu. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh. Tại Central Park các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà căn hộ Landmark 81

Căn hộ Vinhomes cho thuê, vị trí tuyệt vời. Xung quanh dự án Central Park là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, nơi sống mơ ước. Căn hộ Central Park mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Không gian căn hộ Central Park thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào.

Căn hộ Vinhomes Central Park, không gian sinh thái. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Central Park. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, vị trí đẹp nhất. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Central Park tốt!

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84)906765092