Đầu tư dự án SaiGon Sports City quận 2 lớn nhất chưa từng có trước đây

Được đánh giá là khu vực đang rất có tiềm năng về bất động sản ,nhiều nhà đầu tư đang nhắm đến nơi đây như một cơ hội .

Sở quy hoạch kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh kết hợp mang Ủy ban nhân dân quận 2 thành thị Hồ Chí Minh vừa với tuyển lựa phê duyệt quy hoạch chi tiết dự án Saigon Sports City phường An Phú, quận 2. Theo đó, Ủy ban nhân dân quận 2 vừa kí chọn lọc thực hiện quy hoạch GĐ một của khu phức hợp tại Quận 2.

Sau thời điểm được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép, dự án Saigon Sports City http://ledinhphong.vn/du-an/du-an-can-ho-saigon-sports-city-quan-2/ sẽ được quy hoạch thành khu nhà ở, thể thao và thương mại do tập đoàn Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) hợp tác. Dự tính tổng vốn đầu tư cho dự án Saigon Sports City là 130 triệu USD.

Hàng loạt dự án hạ tầng hiện đại và khu dân cư cao cấp đang được triển khai tại khu vực này tạo nên nền tảng thuận lợi cho một trung tâm kinh tế, văn hóa mới.

Quy hoạch chi tiết tại dự án nhà đất Saigon Sports City Quận 2

Khu phức hợp đẳng cấp Saigon Sports City là 64 ha, giai đoạn 1 của dự án cao cấp này có 12,48 ha gồm 2 phân khu: phân khu một và phân khu 2.

du an can ho saigon sports city co gi noi bat

 

Vị trí Dự án SaiGon Sports City quận 2 có không gian thoáng mát

Phân khu một của dự án canhoquan2 tọa lạc ngay phía Bắc rạch Mương Kinh, tổng diện tích 6 ha gồm mang 3 hồ bơi: hồ bơi chuẩn Olympic, hồ bơi cho trẻ em, hồ lăn. Trong GĐ 1 này, CĐT dự tính thi công trọng tâm của làng thể thao và được đặt khu phức hợp hồ bơi.

Khu tích hợp Saigon Sports City được quản lý nghiêm ngặt trong khâu xây dựng và vận hành các hạng mục quần thể thể thao. Diện tích sàn với khu thương mại và dịch vụ thể thao là 50.610 m2, tầng cao từ 4- 6 tầng và không kể hầm, lửng, sân thượng.

Đối với phân khu 2 là quy mô 6,48 ha, tọa lạc phía Nam rạch Mương Kinh. Khu chung cư cao tầng này mang tối đa 30 tầng, gồm 675 căn hộ, dự kiến dân số dao động 2700 người. Những khu vực công dụng được bố trí hợp lý như: bãi đậu xe, sinh hoạt cùng đồng, y tế, câu lạc bộ, trung tâm luyện tập thể thao. Quy hoạch trục đường giao thông chi tiết là 1 phần tuyến phố K1, K2 rộng một,96 ha, đất công viên cây xanh, hành lang rạch là 0,83 ha.

Dự án căn hộ đẳng cấp Saigon Sprots City địa thế đắc địa

Dự án Saigon Sports City nằm ngay trọng tâm của khu vực An Phú Quận 2. Các hướng đắc địa: phía đông là khu liên hợp sân goft – khu thể thao – khu chung cư; phía tây là nhà thi đấu và vui chơi khu liên hợp; phía bắc là sông Rạch Chiếc; phía nam là trục đường xa lộ nối liền thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Dự án khu phức hợp Saigon Sports City Quận 2 có vị trí phường An phú- tại KĐT sầm uất. Khu đô thị phức hợp này chỉ cách trung tâm quận một khoảng 20 phút. Từ địa điểm dự án khách mua sẽ thuận tiện đi đến đến những tỉnh miền Đông thông qua cao tốc Hà Nội.

Theo quy hoạch thì dự án Saigon Sports City nằm trong thị trường thứ II. Saigon Sports city là nơi tập trung những trung tâm mua sắm, dịch vụ khép kính, chung cư cao tầng chuẩn quốc tế, cao ốc, văn phòng, trung tâm hội nghị triển lãm, văn hóa, y tế.

Sau nhiều dự án thành công và mẹo vặt tích lũy được của chủ đầu tư Keppel Land Xem Thêm, Saigon Sports City sẽ sớm đi vào vận hành vào cuối năm 2017. Dự án sẽ mở ra nhiều cơ hội cho những NĐT sinh lợi và khách mua muốn tìm nơi ổn định gia đình.

Quận 2 sở hữu vị trí và rất nhiều điều kiện thuận lợi để có khả năng phát triển thành khu đô thị mới