Đánh giá vị trí căn hộ Palm Garden của chuyên gia

Sàn bất động sản khu Đông tạo phố bể Chí Minh đang là tâm điểm chú ý của Quý khách và chủ đầu tư trong số tại gian qua. Vô quý I năm 2018, có khá những kế hoạch căn hộ cùng cư sẽ chính thức ra mắt và mở bán tại khu này. Một trong số đó phải kể lại là Palm Garden, dự án giai đoạn 2 của khu vực đô thị Palm City.

Thông tin dự án Palm Garden: canhoquan2.today, bài viết phân tích những điểm nổi bật mà căn hô Keppel Land có được, khiến cho căn hộ cao cấp này trở nên nổi bật so với các dự án khác trong thời điểm hiện tại, và những lý do nên chọn dự án này làm nơi an cư lâu dài.

thiet ke palm garden

 

tiềm năng về vị trí của can ho palm garden keppel land

khu vực đô thị siêu lớn mạnh Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City đang được đầu tư xây dựng và dần dần hình thành. Khu vực Nam Rạch Chiếc là khu đang được gây dựng lớn mẻ nhất Đối với chiến lược khu đô thị Palm City của nhà đầu tư Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái (quy mô 30 ha), kế hoạch căn hộ chung cư Gem Riverside của nhà đầu tư Đất xanh (quy mô 6,7 ha) và chiến lược khu vực nhà phố, biệt thự sang trọng LakeView City của chủ đầu tư Novaland (quy mô 30 ha).

Các dự án căn hộ cao cấp Quận 2 đáng mua trong năm 2018 đánh giá bởi chuyên gia lâu năm kinh nghiệm: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/

Đối diện khu Nam Rạch Chiếc, bên kia tuyến đường cao tốc là chiến lược khu đô thị Saigon Sports City của nhà đầu tư Keppel Land – Chiaphua (quy mô 64 ha), chiến lược khu đô thị HimLam City của tập đoàn Him Lam (quy mô 117 ha) và khu vực tổ hợp thể dục Rạch Chiếc quy mô 222 hecta đang được đẩy mau tiến độ để kịp phục vụ Seagame 31 diễn ra trên Việt Nam 5 2021. Dự sáng sau 2-3 năm khu vực này sẽ được hình thành và 4-5 5 sẽ trở thành 1 khu vực đô thị rộng lớn mạnh, sang trọng và tân tiến nhất nhì thành phố hồ Chí Minh.

Tiềm năng về giao thông của du an Palm Garden Quan 2

Hiện tại giao thông trên khu can ho palm garden keppel land này khá thuận lợi, khá ít khi xảy thành kẹt xe hay ùn tắc giao thông như các quận trung tâm khác. Chiến lược nằm rất gần nút giao thông yên Phú và các tuyến đường trọng điểm của khu vực này như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, cao tốc hồ Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công,… Bởi thế, việc đi từ chiến lược đến khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, Thạnh mỹ Lợi, quận một, quận 4, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City,…rất dễ dàng và mau lẹ.

Mặc dù vậy, sau này khu này người dân sẽ tăng rất đông, phương tiện di chuyển qua khu này khá các. Bởi vây, Sở giao thông vận tải tạo phố hồ Chí Minh đã và đang lên chiến lược tạo lập khá những chiến lược lớn mạnh về Hạ tầng giao thông tại khu này để bảo đảm cho dân cư di chuyển đến được thuận lợi như:

-Dự án xây dựng nút giao thông an Phú: dự án này đang được lên dự án và chuẩn mực bị khởi công gây dựng. Sẽ có 2 thời kỳ là gây dựng hầm chui và gây dựng cầu vượt. Hầm chui 2 chiều, có 4 làn xe kết nối đại lộ Mai Chí Thọ Với đường cao tốc hồ Chí Minh – Long thành – Dầu Giây sẽ được đầu tư xây dựng trước Với phức kinh phí lên tới một.036 tỷ đồng. Chiến lược này được xây dựng Đối với mục đích chấm dứt tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông tại nút giao yên Phú giờ cao điểm.

-Dự án xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc: chiến lược này đã được khởi công tạo lập từ ngày 29/04/2017 và dự kiến hoàn thành dưới 2 năm Đối với phức số vốn đầu tư là 808 tỷ đồng. Sẽ có 2 đoạn đường song hành Với cao tốc bể Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây sẽ được xây dựng Đối với tổng chiều dài gần 3,4km, rộng 20m và tạo 4 làn xe. Đoạn một từ nút giao thông an Phú kéo dài lại đường Đỗ Xuân thích hợp dài 2,7km và đoạn 2 từ đường D11 kéo dài đến đường Vành đai 2 dài 618m. Dự án này tạo lập Với mục đích giúp cư dân di chuyển dễ dàng trên và thúc đẩy quá trình hoàn tạo những dự án trên khu này.

Dọc theo tuyến đường song hành cao tốc, hiện tại đang có rất nhiều những căn hộ cao cấp không kém gì Palm Garden đã và đang chuẩn bị được triển khai. Nếu quý khách hàng có quan tâm, thì hãy xem thêm danh sách các căn hộ chung cư cao cấphttp://canhoquan2.today/du-an/, mà SaleReal nghĩ là nổi bật và đáng tìm hiểu nhất tại khu vực này.

Ngoài nên, còn cực kỳ các kế hoạch mạnh về Hạ tầng giao thông khác đang được xây dựng trên khu vực dự án Palm Garden Quận 2 này như gây dựng tuyến đường Liên Phường nối dài, khép kín tuyến đường Vành đai 2, xây dựng vòng xoay hảo Thủy 3 tầng,…