Đánh giá liên kết vùng cuả dự án căn hộ Gem Riverside

dự án Gem Riverside một trong số những chiến lược lớn thuộc thụ đầu tư của tập đoàn Đất Xanh- một trong số các tập đoàn nổi tiếng dẫn đầu trên thị trường BDS. Đây cũng là 1 chiến lược đang được thụ quan tâm của cực kỳ nhiều Quý khách hàng trên thị trường bất động sản bể Chí Minh cũng như sàn cả nước do không chỉ tọa lạc tại vị thế thuận tiện Đối với lối kiến trúc được đầu tư cấu trúc mà Gem Riverside Quan 2 nhatpham còn tạo liên kết khu đất rất thuận tiện. Bài viết này tôi sẽ cấp cho nhiều bạn những thông tin về liên kết vùng của kế hoạch này.

ben trong can ho gem riverside dat xanh

Gem Riverside và những thông tin cần biết trước lúc mua

Kế hoạch thuộc chủ đầu từ là tập đoàn Đất Xanh, đơn vị xây dựng (dự kiến) là chủ thầu an Phong Với quy mô bao gồm 6 tháp chung cư cao cấp Đối với 3100 căn hộ gồm 35 tầng.

Vị trí địa lý của Gem Riverside Quận 2

Chiến lược nằm tại quận 2, tọa lạc trên 3 mặt tiền sông là một trong các căn hộ quận 2 xem thêm đáng mua nhất trong 2018 phường an Phú ở quận 2. Nằm ở vị thế được coi là vị thế vàng về giao thông, tọa lạc ngay mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành- Dầu Giây, liền kề khu dân cư cao cấp và sầm uất Rạch Chiếc và trung tâm hành chính quận 2, tọa lạc kề những tuyến đường giao thông huyết mạch vô thành phố , nối kết quận 7 thông qua đường Vành đai 2 và cầu Phú hảo. Đối với địa thế địa lý như nhiên này sẽ trợ giúp được bạn rất các trong số quá trình đi về tạo phố. Từ đây bạn chỉ phải mất 2 phút nhằm ra cao tốc Long thành Dầu Dây, năm phút nhằm vào khu đô thị mới Thủ Thiêm, 8 phút để và trung tâm quận 1, 10 phút để vào quận Bình Thạnh.

Tìm hiểu ngay: Lý do dự án Gem Riverside Quận 2 gây ấn tượng với khách hàng

Thiết kế nội thất

Gem Riverside Đất Xanh được tập đoàn Đất non chú ý đầu tư thiết kế theo cách Châu Âu tân tiến, đẳng cấp nhưng vãn mang nét ấm cũng của người Việt. Đối với lợi thế giáp sông nên dự án tạo cấu trúc Nhất là khác biệt như từng căn hộ đều có ban công riêng để đón ánh kiến mặt trời, phụ thuộc vào diện tích mỗi căn mà các phòng được kết cấu lắp khác nhau, có nhiều loại như căn hộ bao gồm 01, 02 hoặc 03 phòng ngủ. Nhiều phòng tận dụng được tối đa ánh kiến từ tự thế, đem lại đừng khí thoáng mát cho ngôi nhà nhờ hướng thiết kế chào giữa các phòng.

Nhiều cơ sở vật chất du an Gem Riverside sở hữu:

Cơ sở vật chất nội khu vực :

Ở đây tạo khu vực vui chơi giải trí, mua sắm sầm uất

Khu vực vui chơi giải trí trẻ em, khu vực giải trí ngay trong khuôn mĩ dự án

Có chuỗi bể bơi rộng được kết cấu xen kẽ giữa các khu vực bảo đảm đáp ứng đòi hỏi của người dân

Khu vực thể dục thể thao và sinh hoạt cộng đồng

Hệ thống an ninh bảo đảm Với camera giám sát 24/24

tiện nghi ngoại khu vực :

Với vị thế địa lý thuận tiện dự án được hưởng một só tiện nghi từ môi trường xung qunh như : nhiều trung tâm kinh doanh, bệnh viện, trường học….

Liên kết vùng của Chung cư Gem Riverside

Dự án phong cách trung tâm quận một khỏang 3km, chúng ta chỉ mất năm phút chạy xe .

cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 khoảng 3,3km

lối Phú mỹ Hưng quận 7 khoảng 7km

cách trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm 1km

mới 1 số trường học quốc tiễn như AIG,AIS,BIS…

Như thế trên đây là Toàn bộ các thông tin về chiến lược can ho Gem Riverside cũng như liên kết vùng của chiến lược. Hi vọng sẽ cấp được các thông tin mà bạn đang nên tìm kiếm.

Bài liên quan: Sự hòa hợp với thiên nhiên của dự án Gem Riverside Đất Xanh