Căn hộ Sunwah Pearl nằm ngay cửa ngõ sống trọn vẹn trang trí tinh tế

Can ho Sunwah Pearl nằm ngay cửa ngõ, đẳng cấp sống tuyệt phẩm kiến trúc. Căn hộ trải nghiệm thú vị, địa chỉ tại đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 trải nghiệm khác biệt. Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl kiến trúc rất riêng, khu quận Bình Thạnh phường 22 sống trọn vẹn. Bàn giao căn hộ hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. Dự án căn hộ cao cấp Sunwah Pearl hạ tẩng thông minh, xây dựng bởi Tập đoàn Sunwah trang trí tinh tế. Công viên bờ sông Sunwah Pearl được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp đưa thiên nhiên như xích lại gần hơn cho cuộc sống.

Dự án Sunwah Pearl, tuyệt phẩm kiến trúc. Căn hộ Sunwah Pearl kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, trải nghiệm thú vị. Tận hưởng một buổi tối thư giãn trong không khí gia đình tại sân chơi trẻ em hoặc sôi động cùng bạn bè tại khu BBQ. Chủ nhân các căn hộ Sunwah Pearl ở đây sẽ có thêm thời gian tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình hay thư giãn để phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc căng thẳng.

Xem thêm thông tin cho thue can ho binh thanh

Căn hộ Sunwah Pearl, trải nghiệm khác biệt. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, căn hộ Sunwah Pearl còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Sunwah Pearl là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.

Dự án Sunwah Pearl, kiến trúc rất riêng. Sunwah Pearl mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Sunwah Pearl mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp.

Căn hộ Sunwah Pearl, hạ tẩng thông minh. Tham quan căn hộ mẫu Sunwah Pearl với thiết kế đẹp thông tin giá bán, chính sách bán hàng, thanh toán.

Bộ phận chăm sóc khách hàng Hotline – (+84) 913 756 339 – xem thêm thông tin chu dau tu sunwah pearl