Căn hộ New City phong cách sáng tạo sống đích thực chủ đầu tư lớn

Căn hộ New City phong cách sáng tạo, sống trong lành quy hoạch hoàn chỉnh. Căn hộ hạ tầng hòan thiện, toạ lạc tại đường Mai Chí Thọ cảnh quan tự nhiên. Dự án New City tiện nghi hoàn hảo, ở quận 2 khu Bình Khánh sống đích thực. Đã và đang tiếp tục tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng, New City mang lại hiệu quả đầu tư lâu dài từ giá trị thực. Khu dự án New City tác phẩm nghệ thuật, được phát triển bởi Công ty Thuận Việt chủ đầu tư lớn. Căn hộ New City được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát.

Xem Thêm tien do du an new city

Dự án New City, quy hoạch hoàn chỉnh. Nằm gần trạm dừng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong bán kính 2km là hệ thống trường học công lập và quốc tế danh tiếng, siêu thị, bệnh viện, trung tâm mua sắm. New City tọa lạc sát trung tâm thành phố, gần khu dân cư được giới thượng lưu ưa chuộng nhất tại Thành phố và kết nối trực tiếp với nhiều khu vực lân cận khác thông qua hàng loạt trục giao thông chính.

New City Thủ Thiêm, hạ tầng hòan thiện. Hồ bơi New City tuyệt đẹp và thưởng thức quầy bar bên bể bơi, hay hít thở không khí trong lành trên sân thượng thoáng đãng, rợp bóng cây. Những khu vườn phủ đầy hoa lá, những thảm cỏ xanh mát rượi dành cho những buổi dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời hay những sân chơi cho trẻ em.

Căn hộ New City, cảnh quan tự nhiên. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.

Dự án New City, tiện nghi hoàn hảo. Thanh toán New City theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng. New City có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính.

Căn hộ New City, tác phẩm nghệ thuật. Để đi xem nhà mẫu New City và thông tin mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0906765092 – click xem link này apartment for rent in saigon