Rome Diamond Lotus sỡ hữu những tiềm năng gì?

Vào thời điểm hiện tại, dự án Rome Diamond Lotus của chủ đầu Phúc Khang đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng cũng như các chuyên gia bất động sản bởi sỡ hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật khiến cho quý khách hàng thích thú mỗi khi nhắc đến dự án này. Hứa hẹn căn hộ cao cấp Quận 2 này sẽ mang lại một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi dành cho quý khách hàng. Bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ về một số tiềm năng của Căn hộ Rome Diamond Lotus.

Rome Diamond Lotus sỡ hữu những tiềm năng gì?

Chất lượng môi trường sống tại dự án Rome Diamond Lotus

Đối với những quý khách hàng đã và đang tìm hiểu về Rome Diamond Lotus có lẽ cũng đã nắm được đây là dự án Xanh tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên được công nhận tại Việt Nam.

Rome Diamond Lotus tọa lạc tại số 50 đường Mai Chí Thọ. Thuộc phường An Phú, Quận 2. Nằm trene quỹ đất đắc địa tại Quận 2 với quy mô lên đến 1 ha, với thiết kế độc đáo và cung cấp ra thị trường 380 căn hộ. Ngoài ra dự án còn nằm khá gần với sông Sài Gòn, cộng với việc đây là dự án Xanh nên theo như những nhận định của chúng tôi, các căn hộ tại đây luôn có một bầu không khí mát mẻ, trong lành khi được nhận những làn gió mát từ sông và các mảng cây xanh được bố trí bao phủ cả dự án.

Chủ đầu tư Phúc Khang đã vô cùng khéo léo khi sắp xếp có tối đa số căn hộ có view ra sông và các khu đô thị lân cận tại khu vực Quận 2 vô cùng đẹp mắt và thoáng mát.

ho boi rome diamond lotus

Hạ tầng giao thông xung quanh Rome Diamond Lotus ra sao?

Khoảng vài năm trở lại đây, hạ tầng giao thông tại khu vực Quận 2 nói riêng và khu Đông Sài Gòn nói chung đang rất được chú trọng phát triển và đầu tư. Và Rome Diamond Lotus được hưởng lợi rất nhiều khi nằm rất gần với các công trình giao thông tầm cỡ đã và đang được thi công.

Các tuyến đường bao bọc Rome Diamond Lotus: Đại lộ Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, xa lộ Hà Nội,… Đây là những tuyến đường sẽ giúp cho quý khách hàng di chuyển nhanh chóng hơn. Cũng như tình trạng kẹt xe kéo dài tại khu vực Quận 2 cũng sẽ được giải quyết triệt để. Hầu hết những tuyến đường này đã gần như hoàn thiện và yếu tố này đã kéo theo giá trị tại các dự án tại khu vực này được gia tăng một cách đáng kể.

Chính nhờ vị trí như vậy, nên quý khách hàng có thể tiếp cận tới các khu đô thị lớn trong Quận 2: Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh,…

Dự án Rome Diamond Lotus hưởng lợi từ cầu Thời Đại thông xe

Căn hộ Rome Diamond sỡ hữu hệ thống tiện ích nổi bật

Rome Diamond Lotus – dự án được định vị ở phân khúc căn hộ cao cấp nên chắc hẳn sẽ sỡ hữu một hệ thống tiện ích đa dạng với đầy đủ các loại hình có thể phục vụ được các nhu cầu thường nhật của quý khách hàng.

tien ich rome diamond lotus

Các tiện ích mà quý khách hàng an cư tại dự án sẽ tận hưởng được: Hồ bơi tràn tiêu chuẩn cao cấp, khu vui chơi giải trí, hệ thống trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,…

Không những vậy, từ dự án quý khách hàng chỉ mất từ 5 đến 10 phút là có thể tiếp cận tới các trung tâm thương mại có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất tại khu Đông, các trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế,…