Giá bán và phương thức thanh toán Rome Diamond Lotus

Tiếp nối sự thành công của dòng sản phẩm Diamond Lotus, chủ đầu tư Phúc Khang tiếp tục chuẩn bị cho ra mắt dự án Rome Diamond Lotus tại khu vực Quận 2. Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn Leed Green, với không gian sống xanh mát và mật độ che phủ lên đến 72%. Giá bán Rome Diamond Lotus dự án hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị dành cho quý khách hàng an cư tại dự án. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về phương thức thanh toán của căn hộ Rome Diamond Lotus.

Tham khảo thêm bài viết Rome Diamond Lotus được chúng tôi chia sẻ về tiềm năng của Rome Diamond Lotus:. Bài viết được phân tích và đánh giá chuyên sâu về căn hộ cao cấp Quận 2 này với các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán.

Giá bán và phương thức thanh toán của Rome Diamond Lotus

Dự án dự kiến sẽ được mở bán vào đầu quý IV – 2018, với giá bán rơi vào khoảng 49 – 53 triệu/m2. Với phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, và nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư như chiết khấu, tặng gói trang trí nội thất, tặng vàng và xe trong ngày mở bán dành cho những khách hàng may mắn.

tong quan Rome Diamond Lotus

Đối với phương thức thanh toán của dự án này được chúng tôi đánh giá là vô cùng linh hoạt, khách hàng chỉ cần tích lũy khoảng 30% giá trị căn hộ. Với mức thu nhập trung bình khoảng từ 25 triệu/tháng là đã có thể sỡ hữu được căn hộ tại dự án này. Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng vay đến hơn 70% giá trị tài sản.

Quý khách hàng đang có ý định tìm kiếm căn hộ tại khu vực Quận 2 thì không nên bỏ qua danh sách tổng hợp các dự án tại Quận 2: http://canhoquan2.today/du-an/

Phân tích và đánh giá chuyên sâu về từng điểm nổi bật của các dự án.

Tìm hiểu ngay : Đánh giá tiềm năng dự án Rome Diamond Lotus

Sơ lược về thông tin căn hộ Rome Diamond Lotus

Theo như thông tin mà chúng tôi thu thập được thì dự án có tổng diện tích lên đến 10 ha, với khoảng 1000 căn hộ cao cấp được tung ra thị trường, bao gồm: Officetel, shophouse, penhouse,… Dự kiến sẽ được hoàn thành vào quý II – 2020.

Là công ty chuyên cung cấp các thông tin về các dự án căn hộ tại khu vực Quận 2 và Quận 9, hầu hết những thông tin mà chúng tôi đưa ra đều rất chính xác và đầy đủ. Tìm hiểu thêm về quá trình hình thành và hoạt động của Công ty bất động sản SaleReal: http://canhoquan2.today/gioi-thieu/

Trải qua 3 năm hình thành, chúng tôi đã từng bước khẳng định mình tại thị trường cạnh tranh bậc nhất tại Sài Gòn.

Video giới thiệu dự án Rome Diamond Lotus

Các căn hộ tại dự án được thiết kế theo kiến trúc xanh chuẩn Mỹ, với mật độ xây dựng chỉ vào khoảng 28% và có đến 72% được chủ đầu tư Phúc Khang dành riêng cho hạng mục tiện ích và không gian sống xanh.

Dự án nằm tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, thuộc phường Phú Hữu, Quận 2. Vị trí của dự án được các đánh giá rất cao nhờ nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông rất được chú trọng phát triển trong vài năm trở lại đây. Chính vì điều này sẽ giúp cho các cư dân an cư tại dự án trong tương lai có khả năng kết nối giao thông nhanh chóng và linh hoạt.