Gem Riverside nơi tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa – Lucasta Villa

Điều kiện giao thông dễ dàng, được quy hoạch đồng bộ trong 1 đến 2 năm tới chính là sức hút mạnh mẽ lôi kéo nhà đầu tư đến mang dự án Gem Riverside. Mang lợi thế nằm ngay trên ngoài đường song hành cao tốc, bộ mặt của căn hộ Gem Riverside https://ngotan.net/du-an/du-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2/ sẽ khởi sắc trong thời gian tới lúc mà tuyến đường này hoàn tất.

gem riverside noi tan huong cuoc song

1.Dự án Gem Riverside nằm trên mặt tiền song hành cao tốc

các con phố này đang được đẩy nhanh lộ trình thi công để hiện hữu vào thời điểm cuối năm 2018. Tức là hoàn thành trước cả khi dự án Gem Riverside ứng dụng bàn giao nhà cho khách mua. Điều này sẽ là một đòn bẩy mạnh mẽ để đẩy giá nhà tại dự án này lên cao.

Hạ tầng giao thông đồng bộ sẽ mang tới bộ mặt hoàn toàn thay đổi cho khu dự án này cũng như một vài dự án lân cận. Điều này làm toát lên được vẻ đẹp mà dự án với. Tuyến đường song hành cao tốc với làn trục đường rộng có tới giao thông vô cùng dễ dàng cho cư dân sinh sống tại dự án Gem Riverside. Con đường Song hành cao tốc sẽ lưu thông trực tiếp có một vài tổ hợp giao thông trọng điểm, giúp việc đi lại tới một số vị trí khác trong đô thị rất nhanh lẹ và thuận tiện.

Cùng Ngô Tân BLOG tìm hiểu cuộc sống tại căn hộ Gem Riverside.

2.Nút giao An Phú được cải tạo là cách thức xuất sắc cho giao thông tại dự án Gem Riverside

Lucasta Villa có thể nói, mật độ giao thông ngày càng tăng cao chính là gánh nặng cho một số nút giao thông như An Phú. Thực trạng ùn tắc giao thông xảy ra tại đấy khiến việc lưu thông vào thời gian giờ cao điểm rất khó khăn và gây chậm chễ. Thực trạng này chưa được khắc phục sẽ là một trong các rào cản hạn chế nhà đầu tư rót vốn vào một vài dự án nhà trong khu vực.

Tuy nhiên, nút giao An Phú hiện đang trong thời gian cải tạo và dự tính hoàn thiện cũng trong năm 2019, đây là dấu hiệu khởi sắc cho tình hình giao thông trong khu vực thời gian tới. Theo như tiến độ quần thể hiện tại, sở hữu thể thấy thời điểm bàn giao nhà, nút giao thông này đã được đã đi vào hoạt động. Sở hữu thiết kế 3 tầng tuyến phố, gồm 1 tầng hầm và 1 tầng cầu vượt, sức ép giao thông tại đó sẽ được giải quyết triệt để. Cư dân tại dự án Gem Riverside và các dự án khác có thể kết nối cực kỳ thuận lợi kể cả trong giờ cao điểm.

Tiện ích nội khu căn hộ Gem Riverside: https://ngotan.net/gem-riverside-dat-xanh-quan-2-co-nhung-tien-ich-noi-khu-nao/

3.Dự án Gem Riverside nằm gần một vài tổ hợp giao thông trọng điểm của thành phố

Tự dự án Gem riversdie sau khi lưu thông hết tuyến đường song hành cao tốc sẽ bắt vào ngã tư An Phú và từ đấy toả đi các hướng. Việc di chuyển của dự án vô cũng thuận tiện lúc mà xung quanh dự án là những quần thể giao thông trung tâm nối dự án mang một vài khu vực khác của đô thị.

Đại lộ Mai Chí Thọ giúp di chuyển giao thông của dự án có quận một. Từ dự án di chuyển ra cao tốc Long Thành – Dầu Giây để tới các khu vực kế bên cũng chỉ mất dao động 5 phút. Dự án còn gần cầu Thủ Thiêm một, cầu Phú Mỹ Hưng nối sang quận 7… Đấy đều là các hướng kết nối trung tâm.

sở hữu thể nói, dự án Gem Riverside với một vài điều kiện vô cùng lý tưởng về mặt giao thông kết nối. Và cho nên, không có nguyên do gì để các nhà đầu tư bỏ qua việc quyết định dự án này.