Dự án Paris Hoàng Kim có tiềm năng tài chính hay không?

Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa để thu hút nhiều lực lượng lao động về đây sinh sống và làm việc. Đây là một trong những nới có tiềm năng về việc làm lớn nhất trong cả nước, vì vậy mà dân cư ở đây tăng lên nhanh chóng. Để phục vụ cho nhu cầu sinh sống của người dân, nhiều dự án bất động sản được xây dựng khiến thị trường bất động sản ở đây luôn là điểm nóng đặc biệt là bất động sản ở khu vực phía Đông. Dự án Paris Hoàng Kim là dự án căn hộ nổi bật đang cạnh tranh khốc liệt với nhiều dự án khác.

Dưới phân tích của chuyên gia tư vấn Trần Đình Hiếu, can ho paris hoang kim là dự án sở hữu được vị trí đẹp cũng như được đánh giá cao trong mảng thiết kế và thị công nội thất, tiện ích của căn hộ đạt những chuẩn mực của đẳng cấp hứa hẹn đem lại khả năng sinh lợi cực kì cao cho chủ đầu tư và chủ sở hữu căn hộ.

Vị trí đẹp tăng khả năng sinh lợi cho Paris Hoàng Kim

ho boi du an Paris Hoang Kim

Chủ đầu tư dự án là 2 ông lớn là Công ty Khởi Thành bắt tay cùng Tập đoàn Vĩnh Phong Thái để lựa chọn được một ví trí dự án có tầm nhìn và chiến lược quy hoạch thật hoàn hảo. Có thể nói rằng, chủ đầu tư  Paris Hoàng Kimđã phải tính toán nhiều bước và đưa ra quyết định sáng suốt khi lựa chọn 25 Lương Định Của làm vị trí xây dựng dự án. Đây là một vị trí vừa thuận lợi cho việc đi lại trong khu vực bởi hệ thống giao thông và kết cấu hạ tầng đã có tiền đề phát triển từ trước giúp cuộc sống ở Paris Hoàng Kim trở nên dễ dàng hơn.

Đây là khu vực trung tâm cốt lõi của quận 2 bên cạnh khu đô thị mới Thủ Thiêm cùng nhiều dự án ất động sản lớn giúp tăng giá trị cho Paris Hoàng Kim.

Khi sống ở Paris Hoàng Kim, bạn sẽ được hưởng lợi từ các tiện ích cực kì hiện đại như:

  • Trung tâm thương mại mua sắm hàng đầu Việt Nam của tập đoàn Vingroup- VinCom hay Lotte Mark cùng hệ thống siêu thị lớn Big C.
  • Khu vực tập trung nhiều địa điểm vui chơi giải trí cùng hệ thống rạp phim có quy mô lớn nổi tiếng như CGV, Lotte Cinema.
  • Nhiều trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế mang lại môi trường giáo dục lý tưởng như ACG.
  • Hệ thống các bệnh viện, trung tâm y tế Quận cùng các bệnh viện quốc tế Thái Bình,…

Nhờ những tiện ích hiện đại và đẳng cấp mà tốc độ đô thị hóa cùng cơ sở vật chất của khu vực được đẩy mạnh và nâng cao. Dân cư tại Paris Hoàng Kim sẽ được sống một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp thật đáng tự hào.

Paris Hoang Kim Quan 2

Bên cạnh đó Paris Hoàng Kim còn nằm ngay cửa ngõ nơi giao nhau của hàng loạt tuyến đường lớn có vai trọ quan trọng trong sự phát triển về kinh tế của quận 2 cũng là một điểm mạnh giúp dự án Paris Hoàng Kim có thể hái ra tiền.

Thu lợi nhuận cao từ các căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim sở hữ 800 căn hộ được thiết kế theo xu hướng hiện đại của châu Âu với nhiều tiện ích giúp bạn có cảm giác như đang sinh sống tại nước ngoài.

Với những giá trị mà Paris Hoàng Kim mang lại, đây là một dự án phù hợp với tầng lớp trí thức và người có tầm nhìn trong kinh doanh, đầu tư bởi những tiềm năng tài chính mà Paris Hoàng Kim mang lại là rất lớn.