Dự án Gem Riverside – Viên ngọc xanh giữa lòng thành phố náo nhiệt

Cuộc sống ngày càng phát triển nhanh chóng đã biến cuộc sinh sống trở nên nhộn nhịp, hối hả hơn. Vì nhiên mà chất Số lượng đời an cư cũng ngày được chú trọng. Dự án căn hộ sang trọng Gem Riverside http://duangemriverside.net/ một trong số những kế hoạch cao cấp Với kết cấu phủ non và thân thiện không gian. Dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 đã trở thành sự chú trọng hàng đầu không chỉ của Quý khách hàng mà của nhà đầu tư kế hoạch.

phoi canh can ho cao cap gem riverside

vị trí đắc địa của công trình Gem Riverside Quận 2

điểm Vượt bậc mà chiến lược sang trọng Gem Riverside Quận 2 đấy là vị thế nằm của nó, từ Gem Riverside đến khu thành phố mới miền Nam của Sài Gòn – Thủ Thiêm chỉ 1 km, nơi đầy còn có vị thế giao thông vô cùng dễ dàng, do dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 tọa lạc tại những trục đường huyết mạch như cao tốc Long tạo – Dầu Giây, tuyến phố từ Thủ Thiêm nhằm đến quận một.

điều Đặc biệt là khi tuyến phố cao tốc Long thành – Dầu Giây chính thức được khai thông thời điểm 1 sẽ xây không gian thuận để người dân di chuyển thuận tiện.đến nhiều tỉnh miền Đông. Khi con đường Metro Bến tạo – Suối Tiên đi vào hoạt động sẽ làm gia tăng thêm giá khu vực Đông trên bể Chí Minh (trong đó nơi trên Quận 2 là chỗ Opal Tower Phạm Văn Đồng tọa lạc), Song song đó còn đảm bảo giá thành luôn tăng theo nay gian nhằm Quý khách hàng và nhà đầu tư đều tạo lời. Lúc cư dân an cư đông trên, dự án nhà phố Gem Riverside Quận 2 sẽ có sức hút lớn,về lợi ích bất động sản qua mỗi ngày.Gia ban du an Gem Riverside quan 2 thông tin được chúng tôi cập nhật liên tục .

cách nhìn Tìm hiểu về Gem Riverside

dự án nhà phố Gem Riverside tọa lạc trên Quận 2, tạo phố hồ Chí Minh Đối với tổ tổng diện tích lên tới 67.142m2 và phức qui mô xây dựng đạt 379.688 m2. Trong số kế hoạch gồm 6 tháp và 35 tầng Với 3100 căn hộ. Chủ đầu tư Đất non đã bỏ nên tổng chi phí lên lại 5.436 tỷ.

công trình Gem Riverside Quận 2 có vị thế liên kết vùng như thế nào?

dự án nằm cách trọng điểm Quận 1 mảng 3 Km và mất mảng năm phút, cách con đường hầm vượt sông Sài Gòn mảng 1km. Cùng với đấy, kế hoạch cach khu đô thị Phú mỹ Hưng chỉ mảng 7km và cách nhiều trung tâm thương mại Parkson, Metro Quận 2 chỉ mảng 3,3 km. Nhất là, từ kế hoạch rất dễ dàng nhằm lại nhiều trường học Quốc tế như: AIG, BIS, IS, AIS,…

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh chóng ,cơ sở  hạ tầng hiện đại được đầu tư xây dựng .

nhiều tiện ích được tích phù hợp trong số chiến lược đẳng cấp Gem riverside là những tiện nghi dẫn đầu như lời cam đoan chất .Số khẳng định từ chủ đầu tư. Các công viên xanh, các con phố đi bộ ven sông, hồ bơi tân tiến cũng được quy hoạch và đưa vô kế hoạch, tất lên như thành phố ch6au Âu thu nhỏ giữ lòng Sài Gòn. Qua đó đã hỗ trợ cư dân chỗ đấy có một đời sống thật trong lành và mát dịu. Không những thế, chiến lược căn hộ sang trọng Gem riverside Quận 2 còn có cả khu trọng điểm kinh doanh sầm uất, khu vực vui chơi đẳng cấp, khu vực ẩm thực đẳng cấp và dịch vụ thư giản, săn sóc sức khỏe, café garden được xây dựng tiện nghi, đầy đủ.

Đối với địa thế dễ dàng cùng với những cơ sở vật chất, dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 đang hấp dẫn sự chú trọng của cực kỳ nhiều người.