Dự án Ascent Plaza Bình Thạnh có gì đặc biệt?

Dự án Ascent Plaza được chủ đầu tư rất cẩn trọng và tỷ mỉ trong từng đường nét thiết kế và chất lượng công trình. Theo đó, căn hộ được thiết kế với khối đế thương mại cao 4 tầng. chính vì thế nên tại căn hộ Ascent Plaza này cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ dịch vụ tiện ích.

Từ tầng 1 đến tầng 3 của căn hộ là hệ thống các tiện ích đẳng cấp thiên về mua sắm và ăn uống như trung tâm thương mại, siêu thị 24h, nhà hàng. Theo ghi nhận của Quốc Dũng đặc biệt là ở đây có hồ bơi tràn đặt trên mái tầng 4, có thể giúp cho cư dân vừa bơi vừa ngắm nhìn toàn cảnh thành phố và còn có cả quán cafe, phòng tập gym cũng như sân vườn tươi mát.

Dự án Ascent Plaza được thực hiện như thế nào?

Dự án Ascent Plaza được xây dựng và thiết kế bởi đội ngũ thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, họ đã rất thành công trong các dòng căn hộ trước đây của tập đoàn Tiến Phát, chắc chắn căn hộ này sẽ là một trong những căn hộ sang trọng bậc nhất trong khu vực này. Hiện tại, căn hộ cũng đang được ép cọc và công bố chính thức. Giá bán cũng như phương thức thanh toán cũng chưa có cụ thể. Theo như dự đoán của các chuyên gia bất động sản trong đó có Trần Đình Hiếu thành viên của SaleReal Team thì đây là dòng căn hộ cao cấp và sang trọng nên dự kiến sẽ phải từ 37 – 40 triệu/m2. Theo đó giá bán của căn hộ 1PN (56-64m2): giá từ  2,1 – 2,4 tỷ, căn hộ 2PN (từ 72-76m2): giá từ 2,7 – 2,9 tỷ và căn hộ 3PN (từ 96-110m2): giá từ 3,6 – 3,9 tỷ

thiet ke ascent plaza

Dự án Ascent Plaza  thực sự là sản phẩm nằm trong dòng Ascent cao cấp của tập đoàn Tiến Phát Corp. Mỗi một căn đều được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Phong cách thiết kế đặc trưng, độc đáo cùng nhiều tiện ích cao cấp hứa hẹn sẽ mang lại một trường sống và làm việc hiện đại cho những doanh nhân trẻ. Không những thế, việc kiến tạo nên một cộng đồng doanh nghiệp văn minh là mục tiêu hướng đến của chủ đầu tư Tiến Phát.

Dự án ra đời theo ghi nhận của Quốc Dũng lấy biểu tượng của đặc trưng của Nhật Bản là cây xanh và gỗ mộc, kết hợp với nước và yếu tố hiện đại tạo nên một tổng thể hiền hòa và sang trọng nhưng vẫn mang đậm phong cách Nhật Bản gần gũi, chan hoà với thiên nhiên.

Căn hộ Ascent plaza theo tìm hiểu của SaleReal Team trong đó có Quốc Dũng và Trần Đình Hiếu sản phẩm có vị trí vàng ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7. Do đó đây là vị trí rất thuận tiện hơn trong mọi giao dịch và di chuyển đến trung tâm TP HCM và nhiều quận lân cận. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 1,5 km với hàng loạt dự án bất động sản cao cấp, và nhiều tiện ích hiện đại bậc nhất TP HCM.

ascent plaza vi tri

Video giới thiệu vị trí khu vực dự án Ascent Plaza tổng hợp Quốc Dũng

Từ căn hộ bạn sẽ chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển đến trung tâm của quận 1 qua đường Nguyễn Tất Thanh và Nguyễn Thị Thập. Căn hộ kết nối một cách nhanh chóng đến khu đô thị mới Thủ Thiêm và cũng chỉ khoảng 20 phút di chuyển đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Khoảng 3 phủ để di chuyển đến KĐT Phú Mỹ Hưng. Không những thế, bạn cũng sẽ di chuyển nhanh chóng đến trung tâm Quận 1 qua đường Nguyễn Tất Thành và Nguyễn Thị Thập.Vị trí của căn hộ có thể kết nối dễ dàng đến Quận 2 và KĐT mới Thủ Thiêm qua cầu Phú Mỹ và cầu Thủ Thiêm 4.