Đôi nét về chính sách bán và mướn của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không chỉ nằm ở vị trí vàng, dự án bất động sản Dự án Condotel Intercontinental còn được chuẩn bị rất nhiều cơ sở vật chất sang trọng như trung tâm hội nghị với khả năng chứa 1200 chỗ, bể bơi tân tiến hướng ra biển, công viên nước thu nhỏ, hệ thống nhà hàng xa hoa, hệ thống spa chuyên nghiệp https://goo.gl/kQ8efYCondotel Intercontinental Phú Quốc còn sở hữu hành lang biển rộng 50m, kéo dài suốt 10km Bãi Trường, nhất là, từ dự án này, bạn chỉ tốn bảy phút để đến sân bay quốc tế, 15p tới trung tâm Đông Dương và nối kết hoàn mỹ các khu vực ở đảo Phú Quốc

Park Riverside có ưu thế về một không gian sống hoàn hảo, có sử hài hóa giữa thiên nhiên và con người http://duannhamik.com/. Vì vậy, dự án Park Riverside sẽ mang đến cho cộng đồng cư dân những cảm nhận, trải nghiệm mới về một nơi an cư phồn vinh.

Nếu quý khách đang tìm hiểu mua nhà tại trung tâm thì không nên bỏ qua dự án Sunwah Pearl. Dự án gồm khoảng 1000 căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi cao cấp và view sông Sài Gòn tuyệt đẹp, một trong những sản phẩm hiếm hoi giữa phố thị Sài Gòn.Click here tìm hiểu ngay thông tin dự án Sunwah Pearl

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trong bối cảnh lĩnh vực du lịch của Phú Quốc đang ngày càng tăng trưởng mãnh liệt hơn bao giờ hết, chỉ trong khoảng 6 tháng đầu năm 2016 số lượng du khách đổ về đây đã bằng với cả năm 2015, giá cả thuê phòng của Phú Quốc cũng cao hơn so với các vùng du lịch khác. Đây chính là một điểm lợi thế cũng như ưu điểm mà công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có được, có tiềm năng cực kì lớn để mang đến dòng lợi tức, doanh thu lớn cho những nhà đầu tư.

Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc có 115 căn hộ hạng sang duy nhất được IHG điều hành theo tiêu chuẩn khách sạn Intercontinental. Với diện tích căn hộ từ 64 – 194m2, số phòng ngủ từ 1 – 3 phòng, Căn hộ nghỉ dưỡng InterContinental sẽ là sự chọn lựa tuyệt mỹ cho một kỳ nghỉ. Chính sách bán và chương trình cho mướn của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc vô cùng thu hút, chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư do giá trị lợi ích rất lớn mà nó đem tới.

Chủ sở hữu nhận khoản lợi tức tương đương 40% Doanh thu cho thuê trong suốt thời gian của Chương trình cho thuê. Trong chín năm đầu, bảo đảm hạn mức lợi tức không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm (không gồm những loại thuế, phí…). Quý khách hàng khi mua căn hộ được tặng 20 đêm nghỉ dưỡng free trong thời gian tham gia chương trình. Kỳ hạn thanh toán là 6 tháng/ lần. Khoản bảo đảm lợi nhuận năm đầu tiên được trừ thẳng vô giá trị của đợt thanh toán đợt năm. Tặng ngay một vé máy bay khứ hồi (bay trong ngày) chuyến Hà Nội – Phú Quốc hoặc Sài gòn – Phú Quốc (Điều kiện áp dụng 50 khách giao dịch đầu tiên)

Ở thời điểm ký kết thành công Hợp đồng mua bán và thanh toán đầy đủ giá trị Đợt 1, với mỗi giao dịch thành công, quý khách hàng được tặng 01 bộ phiếu Quà tặng Tri ân gồm:

Hai Thẻ thành viên Elite Passport 12 tháng ở hệ thống Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ chuyên nghiệp Elite Fitness trị giá 70 triệu đồng, được chuyển nhượng.

02 Đêm trải nghiệm miễn phí tại Khách sạn thuộc mạng lưới InterContinental Hotel ở Việt nam.

04 Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (3 ngày 2 đêm) trên Du thuyền đẳng cấp Syrena Cruise Hạ Long giá tị 20 triệu đồng.

Những hứa hẹn thu được lợi tức lớn trong tương lai chính là yếu tố đặc biệt nhất của Condotel Intercontinental Phú Quốc đối với các chủ sở hữu. Có thể thấy được rằng chuẩn thế giới của dự án này cũng được áp dụng vào chính sách bán và mướn, trợ giúp khách hàng nhận được nhiều giá trị nhất.