Đánh giá tiềm năng Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus – dự án mới nhất sắp được triển khai bởi chủ đầu tư Phúc Khang, căn hộ Rome Diamond Lotus mặc dù chưa chính thức được ra mắt nhưng vào thời điểm hiện tại đang nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng cũng như các chuyên gia bất động sản.

Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về một số tiềm năng mà căn hộ Rome Diamond Lotus sỡ hữu.

Rome Diamond Lotus – dự án mới nhất chuẩn bị được chủ đầu tư Phúc Khang cho triển khai tại khu vực Quận 2, dự án có quy mô khá lớn với tổng diện tích lên đến 10 ha, với 1000 căn hộ. Tham khảo thêm về thông tin dự án mới của Phúc Khang:

Bài viết về căn hộ cao cấp Quận 2 này sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Rome Diamond Lotus phoi canh

Đánh giá tiềm năng Rome Diamond Lotus

Trong vài năm từ 3 – 4 năm trở lại đây, quý khách hàng có thể nhận thấy rõ sự thay đổi của khu vực Quận 2 nói riêng và khu Đông nói chung. Khi tại khu vực này vào thời điểm hiện tại đang có khá nhiều những dự án cao cấp đang hiện hữu. Chỉ trong vài năm nữa khi các khu đô thị hoàn thành, sẽ tạo nên những khu đô thị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, và sẽ sớm trở thành trung tâm tài chính mới của Sài Gòn.

Ngoài ra, thị trường căn hộ Quận 2 cũng đang rất phát triển với khá nhiều các dự án cao cấp được đầu tư và xây dựng, những dự án này đều được đầu tư bởi các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Hầu hết những dự án tại khu vực này đều sỡ hữu cho mình một khả năng kết nối giao thông vô cùng linh hoạt và thuận tiện đến các quận, huyện lân cận và Rome Diamond Lotus cũng không phải là ngoại lệ.

Hơn thế, dự án này sỡ hữu một môi trường sống cực kỳ tốt và yên tĩnh, mát mẻ khi được chủ đầu tư thiết kế lên đến 72% mật độ xây dựng các hạng mục cây xanh bao phủ cả nội khu và ngoại khu dự án.

Ngoài Rome Diamond Lotus thì tại khu vực Quận 2 đang còn có khá nhiều các dự án đã và đang được hiện hữu. Xem thêm về các dự án tại Quận 2: http://canhoquan2.today/du-an/

Phân tích và đánh giá chuyên sâu về những điểm nổi bật của từng dự án.

Môi trường sống tại Rome Diamond Lotus

Thiế kế căn hộ Rome Diamond Lotus ra sao?

Về phần thiết kế của dự án này, mang một phong cách rất riêng và đặc biệt với 100% theo kiến trúc Mỹ đẳng cấp và hiện đại. Theo như thông tin mà chúng tôi nhận được thì tại dự án có khoảng 1000 căn hộ cao cấp, được thiết kế đa dạng từ căn hộ 1 phòng ngủ cho đến căn hộ 3 phòng ngủ, Officetel, Penhouse, Shophouse,…

toan canh rome diamond lotus

Quận 2 là khu vực rất được phát triển trong vài năm trở lại đây, khi hàng loạt những tuyến đường lớn và các dự án cao cấp được triển khai. Tìm hiểu thêm về thị trường căn hộ Quận 2: http://canhoquan2.today/blog/

Nội thất tại đây được bố trí với các trnag thiết bị cao cấp, tinh thế và sang trọng như: Tường thạch chống thấm, kính cường lực cách âm cao cấp, cửa thông minh, chống cháy,…

Quý khách hàng có thể tận hưởng được một không gian sống vô cùng thoải mái và mát mẻ khi an cư tại dự án này, các căn hộ tại dự án được thiết kế ấm cúng nhờ kết cấu xây dựng hướng sáng, tối ưu hóa không gian tự nhiên, đảm bảo sự hài hòa giữa ánh sáng và độ thông thoáng tại dự án.

Tham khảo ngay : Chi tiết giá bán dự án Rome Diamond Lotus