Condotel Intercontinental Phú Quốc và bốn điều kiện đặc biệt cho giới đầu tư

Dự án Marina Phú Quốc một trong những khu phức hợp đẳng cấp tại bãi ngọc Bãi Trường một trong những bải dài tuyệt đẹp Phú Quốc đem đến những kì du lịch nghĩ dưỡng tuyệt vời với phong cách hoàn toàn mới lạ. Condotel Intercontinental Phú Quốc thuộc phân khu số 1 của Marina Phú Quốc.

Phân khu Condotel Intercontinental Sở hữu những ưu điểm vượt trội như : vị trí đắc địa cách sân bay chỉ khoảng 7 km , tiện ích đa dạng , cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng những cam kết về việc đầu tư theo từng năm hứa hẹn một trong những cơ hội đầu tư tốt ở thị trường nghĩ dưỡng Phú Quốc.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Phú Quốc tiềm năng phát triển dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc 

Phú Quốc được biết đến một trong những thiên đường nghĩ dưỡng tuyệt vời với bãi biển cát trắng , màu xanh của nước biển , khí hậu ôn hòa thiên nhiên tuyệt đẹp những điều kiện cực kì thuận lợi để tạo nên một nơi nghĩ dưỡng hết sức mơ ước.

Những dự án bất động sản nghĩ dưỡng đang có tốc độ tăng trưởng nhanh trong những năm qua , nghành công nghiệp không khói luôn là mũi nhọn phát triển của địa phương với sự xuất hiện của những chủ đầu tư lớn và uy tín trong đó có BIM Group . Phú Quốc đang trên đà phát triển vượt trội địa phương này đang được nâng cấp hạ tầng cơ sở để phục vụ du lịch , việc kết nối đến Phú Quốc hiện nay cũng cực kì thuận lợi và nhanh chóng với những đường bay thẳng đến địa phương này lượng khách du lịch đến từ nước ngoài : Nga , Thái Lan và Singapore có sự tăng trưởng nhanh chóng ,Phú Quốc luông mở cửa đón du khách với môi trường du lịch tuyệt hảo.

Với loại hình căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, dự án bất động sản Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được mong đợi sẽ là 1 điểm nhấn rạng rỡ trên thị trường bất động sản Phú Quốc, thu hút cả giới đầu tư lẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Đặc biệt, lợi nhuận cho những chủ đầu tư đối với công trình này là không hề nhỏ, cùng với đó là khả năng không dừng tăng thêm trị giá trong tương lai lúc du lịch tại đảo Phú Quốc đang phát triển vượt bậc. Theo nhận xét của những chuyên gia thì Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang lại cho nhà đầu tư 4 khả năng cực kỳ tuyệt đỉnh.

Việc sở hữu loại hình sản phẩm Condotel Phu Quoc sẽ đem đến cho giới đầu tư 4 điều kiện: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho mướn – Trao đổi. Với các tính năng nổi bật và linh động, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc không những gia tăng trị giá theo thời gian mà còn phục vụ được yêu cầu đầu tư và làm thỏa mãn đòi hỏi về du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, chủ sở hữu vừa có khả năng thu lợi tức qua hoạt động kinh doanh, cho mướn, cũng có thể dùng chính sản phẩm đầu tư của mình để đáp ứng mong muốn nghỉ dưỡng của chính mình và người thân.

Nằm trọn trong khu phức hợp năm sao Marina Phú Quốc, Intercontinental Phú Quốc hoặc còn được gọi tên là InterContinental Phú Quốc Long Beach Residences là 1 trong số những phân khu nổi trội nhất, có vị thế trọng điểm nhất công trình và được tận hưởng nhiều ưu thế cũng như ưu điểm mà quần thể khu nghỉ dưỡng thượng lưu này có được. Intercontinental Phú Quốc được các chuyên gia kì vọng tăng giá, công suất phòng đạt hàng đầu tại Phú Quốc hiện thời.

Mô hình đầu tư dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc 

Đầu tư condotel và tham dự chương trình bảo đảm cho mướn, mức sinh lời thậm chí vượt trên cam kết của chủ đầu tư. Điển hình như Condotel Intercontinental Phú Quốc, lúc tham dự vào việc đảm bảo cho thuê nhà đầu tư sẽ được chia sẻ đến 40% lợi tức căn cứ trên doanh thu mướn phòng trong từng năm. Với doanh thu trên, sau 11 năm quý khách hàng có khả năng thu hồi khoản vốn ban đầu, và thu lợi tức từ năm thứ 12. Với hạn mức đảm bảo chia sẻ doanh thu hấp dẫn, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc đem lại cơ hội đầu tư vững chắc và nổi trội cho những nhà đầu tư.

tong the du an phu quoc marina condotel intercontinental

Với đà tiến triển của thị trường du lịch trong vùng và sức hút của dòng sản phẩm căn hộ hotel, Condotel Phú Quốc nói chung và Condotel Intercontinental Phú Quốc nói riêng chắc chắn sẽ là kênh đầu tư sinh lợi vững bền, trong tương lai sẽ trở thành dòng sản phẩm hiếm hoi và đáng giá. Nhất là, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc lại đưa ra thị trường số lượng căn condotel rất ít, chỉ có 115 căn.

Đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc bạn không chỉ được tận hưởng quyền lợi của một nhà đầu tư mà còn được tận hưởng giá trị của một chủ sở hữu với chương trình nghỉ dưỡng và chia doanh thu mỗi năm. Chính do đa dạng giá trị đi kèm mà loại hình condotel dù rằng khá mới mẻ nhưng rất hút nhà đầu tư tại nước ta và dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là một minh chứng rõ ràng cho vấn đề này.
Condotel Intercontinental Phú Quốc với những điều kiện đặc biệt cho nhà đầu tư cộng với những chính sách cam kết lợi nhuận theo từng năm của BIM , dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong những kênh đầu tư an toàn với tiềm năng sinh lời hấp dẫn một trong những sản phẩm không chỉ đầu tư cho hôm nay mà còn đầu tư cho tương lai với mức lợi nhuận được đảm bảo nhất.