Condotel Intercontinental Phú Quốc là lựa chọn đầu tư sáng suốt của bạn

Nếu như là 1 nhà đầu tư khôn ngoan và biết nắm lấy cơ hội ngàn vàng hiếm thấy thì dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 công trình mà bạn không thể bỏ qua nhatpham.net. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây dựng và vận hành tại dự án này nên bạn phải nhanh tay hơn để có khả năng an nhàn hưởng thụ lợi tức từ dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai Ghé thăm trang web. Đây là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel 5 sao đầu tiên ở Phú Quốc, nằm tại Bãi Trường – 1 trong số những bãi biển đẹp nhất nhì đảo Ngọc và là tâm điểm của siêu dự án Phú Quốc Marina, khi 1 lần nữa xem xét lại ta đều thấy dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là công trình đầu tư cực kỳ hiếm có khó tìm.

Siêu phẩm Saigon Gateway của chủ đầu tư Đất Xanh được khởi công và triển khai bán hàng. Dự án Saigon Gateway nơi hội tụ khá nhiều yếu tố tiềm năng, không chỉ để ở mà đầu tư khá hấp dẫn http://duannhadatxanh.com/. Block A sẽ được mở bán thời gian tới với nhiều chương trình ưu đãi của dự án Saigon Gateway

Căn hộ Jamila được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Khang Điền, và dự án còn được đánh giá tốt bởi chuỗi tiện ích cũng như chất lượng công trình cao khi mà được đơn vị xây dựng Hòa Bình làm tổng thầu. Tìm hiểu thêm chi tiết về dự án Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không giống như các dự án condotel độc lập khác, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch gồm nhiều công trình du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi đẳng cấp nằm tại Bãi Trường. Du khách đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc không những đơn giản hưởng thụ các dịch vụ chuyên nghiệp tại khách sạn mà còn tận hưởng cả 1 thiên dường dịch vụ giải trí đa dạng, góp phần mang tới cho quý khách hàng những kỳ nghỉ đáng nhớ.

Thương hiệu Intercontinental cũng là 1 sự đảm bảo vững chắc cả về giá trị thương hiệu cũng như kiến thức và tiềm lực trong lĩnh vực điều phối quản lý khách sạn. Khách hàng và các nhà đầu tư có khả năng yên tâm hoàn toàn vì InterContinental là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với những công trình quốc tế và ở nước ta, không chỉ khách ngoại quốc mà nhiều du khách trong nước cũng đã biết đến và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Yếu tố này không những thu hút mà còn giúp giữ chân du khách khi tới với bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được coi là cơ hội đầu tư ưu việt nhờ chương trình bán hàng đặc biệt với bảo đảm mức lợi tức không ít hơn 9% giá trị căn hộ trong 9 năm đầu tiên và các năm sau quý khách hàng được chia 40% doanh thu. Vì sao đây được coi là điểm cộng lớn? Vì theo chương trình này lợi tức của quý khách sẽ không bị ảnh hưởng do các nhân tố như chi phí hoạt động.

Bên cạnh hình thức condotel, quý khách hàng có thể lựa chọn đầu tư biệt thự InterContinental Phú Quốc – tuy vậy, với số lượng “siêu hữu hạn” duy nhất năm căn, khách hàng được khuyến cáo liên lạc nhanh để kịp thời sở hữu.

Với nhiều nhân tố hấp dẫn và lượng giới hạn của cả condotel và villa, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc thực sự đáng quý để các nhà đầu tư thông minh nhanh tay nắm bắt cơ hội cho mình. Sở hữu một căn condotel trong công trình này thì khả năng nhàn hạ hưởng lợi lâu dài là rất cao, song song đấy, chủ sở hữu dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được nhiều ưu đãi đặc sắc khác để được tận hưởng các dịch vụ thư giãn, nghỉ dưỡng tiện nghi, đẳng cấp hàng đầu. Với sự phát triển nhanh chóng của du lịch Phú Quốc thì tiềm lực từ chương trình cho mướn Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi tức mà chủ sở hữu nhận được sẽ rất lớn.