Chủ đầu tư dự án Masteri Parkland Quận 2 có uy tín không?

Là dự án căn hộ mới trong năm 2019 trên thị trường Quận 2, Masteri Parkland thu hút sự quan tâm rất lớn trên thị trường. Trước khi quyết định có hay không lựa chọn căn hộ tại dự án, một trong những vấn đề khách hàng rất mong muốn được biết rõ là về chủ đầu tư dự án – Thảo Điền Investment.

khu dat xay dung Masteri Parkland

Chủ đầu tư dự án Masteri Parkland là đơn vị uy tín trên thị trường

Theo những thông tin mà Trần Đình Hiếu đánh giá trong bài viết về can ho masteri parkland, chủ đầu tư của căn hộ Quận 2 là Công ty cổ phần Đầu tư Thảo Điền hay còn gọi là Thảo Điền Investment. Nhà đầu tư này gắn liền với nhiều dự án lớn và chất lượng ở như Masteri Thảo Điền, M-ONE hay Mastery An Phú.  

Thảo Điền Investment là Công ty có nhiều năm kinh nghiệm về phát triển căn hộ chung cư cao cấp, các sản phẩm của Công ty này luôn đảm bảo về các mặt tiến độ xây dựng, bàn giao, chất lượng, tiện nghi công trình và về pháp lý căn hộ. Chính nhờ những điều này đã tạo nên uy tín lớn và sự quan tâm của khách hang mỗi khi Thảo Điều Investment triển khai dự án.

Khả năng đầu tư và chính sách bán hàng của Thảo Điền Investment cũng tạo nên những thuận lợi không nhỏ cho các nhà đầu tư cá nhân.

Cái tên “Masteri” là thương hiệu được tạo nên từ Thảo Điền Investment, đại diện cho dòng sản phẩm căn hộ phân khúc cao cấp với chất lượng và uy tín đã được khẳng định trên thị trường bất động sản trong nhiều năm qua.

du an Masteri Parkland

Với một nhà đầu tư với nhiều uy tín và kinh nghiệm, Masteri Parkland Quận 2 chắc chắn sẽ đem đến sự yên tâm cũng như cơ hội đầu tư lớn trong những năm tới.

Căn hộ Masteri Parkland Quận 2 tạo nên không gian sống đáng mơ ước

Masteri Parkland là dự án có vị trí đẹp ở Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh, không chỉ thuận lợi cho sinh hoạt và làm việc, giao thông đi lại thuận tiện mà còn mang đến cộng đồng sống văn minh, hiện đại. Những dịch vụ và tiện ích xung quanh từ mua sắm, giáo dục, giải trí, thể thao, y tế,… đều cao cấp, đầy đủ và đa dạng. Đáp ứng nhu cầu của cuộc sống tại mọi thời điểm.

tien ich Masteri Parkland

Tuy nằm gần đường lớn, lượng xe cộ đông đúc nhưng nhờ quy hoạch có nhiều mảng xanh, cây cối, lại có địa thế gần với sông Sài Gòn nên vần giữ được không gian thoáng đãng, không khí trong lành, mát mẻ.

Cùng với những tiện ích mà chủ đầu tư bố trí trong nội khu, kết hợp với tiện ích ngoại khu và không gian sống trong lành đã tạo nên nơi an cư lý tưởng, không chỉ thuận lợi nhiều mặt mà còn giúp thư giãn, xóa tan căng thẳng mệt mỏi giữa thành phố ồn ào và náo nhiệt.

Với chủ đầu tư giàu kinh nghiệm và tiếng tăm trên thị trường, cùng với vị trí đắc địa, khu vực dân cư văn minh, phát triển, Masteri Parkland Quận 2 chính là dự án căn hộ đáng quan tâm và đầu tư trong tương lai gần tại thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh và chắc chắn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng nếu lựa chọn sinh sống tại đây.