Ai nên mua dự án HausBelo Quận 9 & tìm hiểu ngay

Căn hộ tầm trung khu vực quận 9 HausBelo đang thu hút sự quan tâm của các hộ gia đình có nhu cầu nhà ở bởi những tiện ích vượt trội cùng sự thuận tiện trong giao thông và giá cả phù hợp. Căn hộ HausBelo quận 9 hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình, nơi sinh sống thuận tiện nhất và mang tới chất lượng cuộc sống cao. Những lý do khiến HausBelo trở thành nơi an cứ lý tưởng nhất hiện nay sẽ được Quốc Dũng lý giải ngay sau đây!

Vì sao nên mua dự án HausBelo Quận 9 

Dự án căn hộ HausBelo được xây dựng trên nền diện tích 0,8ha với tổng 2 tòa tháp cao 18 tầng, 568 căn hộ diện tích từ 47 – 79m2 bao gồm các căn 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ phù hơp với nhu cầu của các gia đình.

thiet ke hausbelo quan 9

Hiện tại, HausBelo đang trong quá trình xây dựng và theo thông tin Quốc Dũng có được, tiến độ xây dựng được đảm bảo, tầng 12 đang được xây dựng và những thông tin về tiến độ liên tục được chủ đầu tư công bố công khai.

Hiện tại, so với những dự án bất động sàn cùng khu vực thị trường quận 9 thì HausBelo đang chiếm lợi thế hơn hẳn về tiện ích nổi bật, giao thông thuận tiện và giá cả phù hợp nhất. Căn hộ HausBelo được đánh giá là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho các gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ bởi những lý do sau đây:

– Thuận tiện về giao thông với trục đường Liên Phường di chuyển trong khu vực quận 9 dễ dàng. Bên cạnh đó, di chuyển từ HausBelo nằm ở đâu và di chuyển tới trung tâm thành phố, quận 1,2, Thủ Đức… qua các trục Long thành Dầu Dây, trục Song hành cao tốc và các trục đường, cầu Phú Mỹ… dễ dàng và thuận tiện giúp cho những hộ gia đình làm việc tại trung tâm thành phố có thể di chuyển dễ dàng nhất.

vi tri du an hausbelo

– Hệ thống tiện ích tuyệt vời với rất nhiều những thiết kế thuận tiện cho cư dân sinh sống tại HausBelo. Những tiện ích nội khu nổi bật nhất phải kể tới đó là:

+ Hồ bơi Hauspool thiết kế hiện đại, bể tràn mang tới những trải nghiệm thú vị cho các cư dân sinh sống tại đây.

+ Hồ Bơi trẻ em cũng được thiết kế hiện đại, khoa học đảm bảo sự an toàn và tiện lợi nhất dành cho các thành viên nhỏ.

+ Sân chơi nước trẻ em được đặc biệt thiết kế rộng rãi, thông thoáng và an toàn, mang tới cho các em nhỏ không gian vui chơi lý tưởng

+ Bãi Đậu xe rộng và an toàn.

+ Bãi đậu xe ngoài trời

+ Cửa hàng tiện ích, các quán café… đảm bảo sự thuận tiện nhất về nhu cầu của các cư dân.

+ Khu sinh hoạt cộng đồng được thiết kế mang tới cho các cư dân có được nơi sinh hoạt lý tưởng, gắn kết cộng đồng dân cư cao.

moi truong song du an hausbelo

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

+ Nhà Trẻ được thiết kế đảm bảo nhu cầu và sự thuận tiện cho các gia đình trẻ.

+ Sân chơi trẻ em

+ Khu vực Gym ngoài trời

+ Khu vực BBQ ngoài trời

+ Vườn thư giãn

Tại trục đường Liên Phường thì cuối năm nay dự kiến Đất Xanh Group sẽ cho ra mắt sản phẩm chiến lược của mình tên Opal City , thừa hưởng những giá trị hạ tầng khu vực nên dự án Đất Xanh Quận 9 là sản phẩm nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Không chỉ có tiện ích nội khu, dự án HausBelo gần những khu biệt thự cao cấp, các khu trung tâm thương mại lớn… mang tới cho các gia đình những tiện ích ngoại khu phù hợp và tiện lợi khi sử dụng.

Với mức giá bán hiện tại 25 triệu/m2, dự án HausBelo đang trở thành một trong những dự án bất động sản được nhiều gia đình cũng như những nhà đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm.