Nên hay không chọn căn hộ Laimian City để định cư lâu dài

Với nhu cầu nhà ở đang tăng lên không ngừng tại thành phố Hồ Chí Minh trong những năm gần đây, tìm được căn hộ đã khó. Mà để tìm một dự án đảm bảo về chất lượng, tiến độ và uy tín thì càng khó hơn. Nếu đang có nhu cầu, hãy tìm hiểu về dự án Laimian City (Raemian City) để có thêm lựa chọn tốt cho mình.

Các điểm mạnh của dự án Laimian City

khu dat thi cong can ho Raemian City

Các điểm mạnh có thể kể đến của dự án này là vị trí, tiện ích và không gian sống. Về vị trí, đây là dự án có vị trí đẹp trên đường Lương Định Của và phường An Phú. Ở vùng lõi của khu dân cư An Phú, An Khánh, lại gần kề với Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ tạo nhiều điều kiện phát triển cho dự án.

Vị trí này giúp cư dân trong tương lai của dự án có thể đi lại dễ dàng giữa nhiều khu vực trong thành phố bao gồm quận 1, quận 3, quận 5, Thủ Đức, Bình Thạnh, tiếp cận một số địa điểm quan trọng về chính trị, văn hóa, giao thông như sân bay, nhà ga, khu công nghệ cao quận 9 và nhiều nơi khác. Thật tiện lợi khi chỉ mất chưa đầy nửa tiêng là có thể di chuyển đến khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Đây cũng là dự án có hệ thống tiện ích công cộng và dịch vụ phát triển hoàn thiện. Các dịch vụ và tiện ích này có thể đáp ứng các nhu cầu của cư dân trong cuộc sống hàng ngày, công việc và sự phát triển của các thế hệ sau.

Không khí ở Laimian City tương đối trong lành và yên tĩnh, phù hợp với nhu cầu thư giãn và bảo đảm sức khỏe trong cuộc sống hiện đại. Quy hoạch tổng thể toàn khu tốt và điều kiện tự nhiên là nguyên nhân giúp dự án có được điều kiện này.

Thêm vào đó, chủ đầu tư là đơn vị uy tín sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn vào chất lượng và những giá trị mà căn hộ Laimian City mang lại.

tien ich thuong mai Raemian City hdtc

Giá cả và tiến độ của dự án Laimian City

Hiện tại chưa có thông tin cụ thể về giá bán của căn hộ tại dự án này, tuy nhiên, so với mặt bằng chung của giá căn hộ tại quận 2 thì Laimian City cũng sẽ có giá bán tương tự. Mức giá tuy cao nhưng cư dân hoàn toàn có thể mua được.

Thời điểm hoàn thành giai đoạn 1 dự án là năm 2021 và hoàn thành tổng thể là năm 2025. Trong khoảng thời gian này, khách hàng muốn mua sản phẩm của dự án hoàn toàn có thể thu xếp vấn đề tài chính của mình. Đồng thòi, HDTC còn có chính sách thành toán dàn trải theo thời gian, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm của dự án có các loại từ một đến ba phòng ngủ cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Đây cũng là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư cá nhân vì giá trị của dự án sẽ còn tăng cao trong thời gian tới. 

Từ những thông tin trên có thể thấy Laimian City là một dự án tốt và nhiều tiềm năng. Nếu đang có nhu cầu thì nên nắm bắt và lựa chọn từ ngay bây giờ.

Đối với khách hàng đang băn khoăn không biết nên lựa chọn căn hộ Quận 2 nào để ở thì Trần Đình Hiếu khuyên nên tham khảo ngay Dự án Laimian City . Công trình hội tụ đầy đủ những giá trị hấp dẫn, đảm bảo tốt nhất cuộc sống của cư dân.