Giao thông như thế nào nếu bạn ở Laimian City?

Tầm quan trọng của tình hình giao thông đi lại của một khu căn hộ là yếu tố được đề cao khi người dân chọn chỗ định cư. Căn hộ Laimian City (Raemian City) ra mắt chưa bao lâu nhưng đã luôn nhận được sự chú ý chính một phần nhờ vào lợi thế từ tình hình giao thông quanh khu vực dự án.

Thêm đường sắt, thêm lựa chọn mới tại Laimian City

 Laimian City quan 2 theo phân tích của Trần Đình Hiếu sẽ mang đến những giá trị to lớn cho khách hàng. Tại căn hộ này được hưởng lợi rất lớn từ khu vực xung quanh đồng thởi bản thân nó đã sở hữu rất nhiều tiềm năng hấp dẫn.

Quý khách hàng thì đã quen quá với việc di chuyển bằng ô tô hay là xe máy giữa phố thị Sài Gòn rồi, thế nhưng thỉnh thoảng phương tiện có thể bị hỏng hoặc đôi khi là bạn cũng muốn thử đổi gió. Những lúc như thế thì cần phải có phương tiện thay thế chứ nhỉ? Nhằm đưa đất nước phát triển và cũng là để tạo nhiều lựa chọn đi lại hơn cho người dân thành phố, nhiều tuyến đường sắt và cũng không ít các trạm nghỉ chân đã được ra đời. Gần đây thu huest chú ý nhiều nhất của cư dân thành phố chính là đường sắt Metro số một. Vậy nó sẽ tiện lợi như thế nào đối với những gia chủ trong căn hộ của Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà HDTC? Chính là di chuyển chưa đầy mười phút thì bạn ngay tức thì đã có mặt tại tuyến đường này và đem lại cho bản thân cũng như gia đình của mình lựa chọn giao thông hoàn hảo, nhanh chóng. Và như thế chưa phải là hết, sau tuyến Metro số 1 thì thành phố cũng sẽ còn triển khai thêm tuyến số 2. 

tong quan Raemian City

Quanh Laimian City vốn đã rất thuận lợi về hạ tầng đường bộ.

Thật vậy, biết bao nhiêu tuyến đường mà trước nay vốn đã rất sầm uất quanh dự án, hoạt động chính của thành phố như giao thương, chính trị hay văn hóa giải trí thì cũng đều xoay quanh nhưng khu vực này: đường Mai Chí Thọ, đường Trần Não, Xa Lộ Hà Nội hay là đường Lương Định Của,… Đã vậy tuyến Lương Định Của lại còn được nâng cấp mở rộng thêm, tính đến khi hoàn thành thì nó phải có chiều rộng tới hơn 30 mét, như vậy trên một con đường sẽ có tới 6 làn xe đi lại. Giao thông không cần phải nói cũng thấy thuận lợi hơn biết bao.

Tiện hơn cho công việc và cuộc sống của quý khách hàng đó là nếu di chuyển trong thành phố qua các quận như quận 1 trung tâm, quận Bình Thạnh, quạn 9 hay các khu đô thị mới thì chỉ tốn của bạn có 10 phút là tối đa. Còn xa hơn nữa, nếu ra ngoại tỉnh như Bình Dương Bình Phước hay Đồng Nai thì càng dễ dàng. Trong vòng tối đa 45 phút bạn sẽ có mặt ở đó nếu đi theo tuyến cao tố Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Bất nhiêu lợi thế đó chỉ là một mặt của dự án mang lại cho dân cư tương lai của mình. Nếu muốn có một nơi ở mà ngoài căn hộ ra còn sở hữu nhiều hơn nữa, sao không chọn ngay Laimian City quận 2?